lí do nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ Empire City

Can ho Empire City toạ lạc tại khu đất vàng tại bán đảo Thủ Thiêm, quận 2,thành phố Hồ Chí Minh. Empire City Thu Thiem sở hữu một mặt giáp sông Sài Gòn cho cái nhìn thoáng đãng về trung tâm thành phố.

Có thể bạn đang quan tâm đến dự án căn hộ Đảo Kim Cươnghttp://daokimcuong.today/

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City sở hữu vị trí thuận tiện kết nối giao thông trên các tuyến đường hiện đại, rộng rãi rất thuận tiến đến nhiều khu vực khác nhau trong thành phố.

Do được thừa hưởng những lợi điểm của khu đất “vàng” Thủ Thiêm và mạng lưới giao thông thuận lợi, dự án Empire City được sở hữu chuỗi những tiện ích ngoại khu khá đặc biệt, đáng kể đến là: trường học và bệnh viện đa khoa quốc tế, khu vui chơi giải trí bậc nhất Sài Gòn ….

Empire City là một trong những dự án nhà ở cao cấp của Trần Thái – Tiền Phước. Đây được xem là một dự án vượt trội hơn những dự án trước đó của tập đoàn cả về thiết kế, thi công và chất lượng. Các căn hộ tại Empire City có diện tích đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Được thiết kế với khoảng cửa sổ và ban công rộng, căn phòng của bạn sẽ được đón ánh sáng và gió tự nhiên, tạo cho gia chủ cảm giác thư thái, gần gũi với thiên nhiên.

Ngoài việc chú trọng xây dựng các căn hộ cao cấp tiện nghi , chủ đầu tư cũng chú tâm vào việc xây dựng thêm hệ thống dịch vụ tiện ích cho Empire City.

Được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư uy tín, dự án căn hộ Empire City hứa hẹn nơi khởi nguồn cuộc sống mới.