Lí do nên chọn căn hộ Diamond Island

Diamond Island là là một dự án hiếm có khó tìm đảm bảo được hai yếu tố quan trọng đó. cũng là hai yếu tố quan trọng thu hút sự quan tâm của khách hàng dành cho Du an Diamond Island

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire City: Dự án Empire City Thủ Thiêm có gì quý khách cần biết khi mua ?

phoi canh diamond island

Vị trí căn hộ Diamond Island Quận 2

Xã hội tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, dân cư bùng nổ dân số ngày càng đông kéo theo vấn đề an toàn an ninh ngày càng trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Mong muốn sỡ hữu một nơi an cư thanh bình, an toàn ngày càng trở nên quan trọng hơn. Hiểu được nỗi lo đó, chủ đầu tư Kusto đã tiến hành quy hoạch xây dựng Diamond Island trên hòn đảo 8 ha xinh xắn với hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo 24/7 đem lại không gian sống an toàn, tiện nghi tốt nhất cho mọi cư dân.

Theo đó Diamond Island được xây dựng kín toàn khu bằng hệ thống tường bao, các cổng ra vào và tất cả các khu sẽ được giám sát bằng camera an ninh kết hợp với đội ngũ an ninh chuyên nghiệp tuần tra khấp các tuyến đường, từng khu để đảm bảo giải quyết nhanh chóng những việc co thể xảy ra. Vì vậy cư dân có thể hoàn toàn thảnh thơi tận hưởng cuộc sống, yên giấc ngủ hay những chuyến công tác xa nhà….

Không ai có thể phủ nhận Diamond Island là dự án có vị trí hoàn hảo bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn. Dự án tiếp giáp nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố như Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt….Từ Diamond Island cư dân có thể kết nói linh hoạt với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận. Đặc biệt Diamond Island chỉ quận 1 với 5 phút di chuyển, khi trạm này hoàn thành trong tương lai, cư dân có thêm 1 phương tiên giao thông taxi nước để di chuyển nhanh chóng.