Kiến tạo cuộc sống tương lai tại Gem Riverside

 

Gem Riverside tọa lạc ngay một vị trí đắc địa khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2, dự án Gem Riverside với quy mô đẳng cấp, không gian sống mơ ước hấp dẫn mọi khách hàng.

Vậy căn hộ Gem Riverside nằm cạnh các tuyến đường trọng tâm nào?

Gem Riverside nằm liền kề trung tâm hành chính Thủ Thiêm. Với sự đẩy mạnh xây dựng của khu dân cư Thủ Thiêm chính là cơ sở cho sự tiến triển của dự án Gem Riverside.

Dự án Gem Riverside đã chính thức mở bán và 95% sản phẩm của 6 block tương ứng với khoảng 1500 căn hộ đã được giao dịch thành công. Tại sao căn hộ Gem Riverside lại được lòng khách hàng, xem ngay bài viết của chuyên trang http://canhoquan2.today/. Bài viết sẽ giúp quý khách biết được những đặc điểm thu hút khách hàng của dự án Đất Xanh quận 2.

can ho gem riverside huong ve quan 1

Bên cạnh đó, dự án bất động sản Gem Riverside sở hữu vị thế giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm giao nhau của những trục đường trọng yếu như:

Trục cao tốc Long Thành – Dầu Giây

Tuyến đường vành đai trong và nối kết trực tiếp tới hầm Thủ Thiêm để tới trung tâm Quận 1

Tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên…

Những tuyến đường này vừa góp phần hạn chế đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm Thành phố vừa thuận tiện giao thông cho dân cư căn hộ Gem Riverside tới những chỗ tiện nghi của thành phố. Ngoài ra, việc chính thức thông xe giai đoạn một mới đây của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo cơ hội thuận lợi không nhỏ, giảm bớt thời giờ di chuyển từ TP.HCM tới với những tỉnh miền Đông. Nhất là, khi trục Metro Bến Thành – Suối Tiên đi vào vận hành chắc chắn sẽ khiến tăng lên hơn nữa trị giá BĐS khu vực phía Đông thành phố và dĩ nhiên đảm bảo giá trị gia tăng dữ dội theo thời gian cho khách hàng và nhà đầu tư của dự án Gem Riverside.

Có khá nhiều dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đã được xây dựng tại Quận 2 trong thời gian qua. Phân tích căn hộ cao cấp quận 2 của chuyên gia SaleReal mang đến cho khách hàng những thông tin chính xác cùng những kiến thức chuyên sâu về đầu tư căn hộ chung cư cao cấp Quận 2.

Khám phá cơ sở hạ tầng Gem Riverside

Cơ sở hạ tầng tiến triển mạnh thì tất yếu sẽ kéo theo sự phát triển của các yếu tố khác về kinh tế, tài chánh, dân cư… trong đấy thì BDS là 1 mảng không thể thiếu. Dự án BDS có được nhiều người chú ý không và trị giá có cao không thì có phần đóng góp lớn từ cơ sở hạ tầng chung quanh nó. Nếu như đi lại thuận lợi thì dân cư cũng sẽ lựa chọn an cư ở khu đấy nhiều hơn so với các chỗ đi lại khó khăn, hay kẹt xe, tiện ích thấp.

Giá bán căn hộ Gem Riverside cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm của Đất Xanh cháy hàng. Tìm hiểu thông tin về giá bán dự án Đất Xanh tại đây: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-gem-riverside-quan-2/. Ngoài cung cấp thông tin về giá bán, nhóm chuyên gia SaleReal đưa ra những phương án đầu tư hiệu quả vào dự án Nam Rạch Chiếc để quý khách tham khảo.

Thực tiễn cho thấy tiềm lực của Gem Riverside trong thời gian tới là cực lớn và chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để hưởng thụ các ích lợi tuyệt hảo tới từ công trình này, các tuyến đường trọng điểm gần căn hộ Gem Riverside đang dần dần đi vào hoàn thành và cho thông xe trong tương lai gần sẽ là bệ phóng cho sự phát triển mạnh của dự án trên sàn BDS.