Khu dự án Baria City Gate đô thị đẳng cấp vay ưu đãi

Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp của biệt thự Baria City Gate Hưng Thịnh Corp mang hơi thở mới,không gian sống xanh, hiện đại đẳng cấp mà không dự án nhà phố cao cấp nào có được.

Baria City Gate

Biệt thự Baria City Gate Bà Rịa đô thị đẳng cấp

Với vị trí thuận lợi này, chủ sở hửu của hệ thống Baria City Gate banggiachudautu.vn nói riêng. Và các dòng sản phẩm khác tại dự án nhà phố và biệt thự nói chung. Không những được hưởng môi trường sống xanh mát mà còn thuận lợi chạm đến rất nhiều giá trị sống quý giá. Khía cạnh khác còn đi lại rất linh hoạt đến nhiều vị trí quan trọng của thành phố như. Bệnh viện, trường đại học, bến xe, trung tâm thương mại,… Đặc biệt, dự án nhà phố và biệt thự nằm ở khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các TTHC lớn đều đươc xây… Gần các TTHC Bà Rịa… Các trường đại học như Đại Học Thương Mại, đại học Quốc Gia tỉnh Bà Rịa, Đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những khu dự án Baria City Gate phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

Với qui mô 50,02 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến bể bơi. biệt thự Baria City Gate Hưng Thịnh Corp chắc chắn đem đến cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án nhà phố và biệt thự tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả quần thể biệt thự Baria City Gate Hưng Thịnh Corp. Tại Baria City Gate banggiachudautu.vn có thể ung dung sống 1 cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và sân vận động phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Dự án Baria City Gate Hưng Thịnh Corp vay ưu đãi

Dưới bàn tay tài tình và sự kết hợp hài hòa giữ hai phong cách Châu Âu và Châu Á. Các biệt thự và nhà phố tại khu dự án Baria City Gate được thiết kế thông minh, hiện đại với 2-3 ban công trong 1 biệt thự và nhà phố. Giúp Đất nền luôn thoáng khí và có nhân tố phòng thủy cao . Tất cả hướng nhìn tại khu vực ban công đều thoáng khí và không bị che khuất hướng nhìn cả về hiện tại và tương lai. quý khách có thể biến ban công thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc với những ô nhỏ rau xanh phục vụ cho gia đình hay những chậu cây nhỏ xinh khoe sắc màu . Tại Khu dự án Baria City Gate, CĐT đều thiết kế đất nền biệt thự có hai logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả hai nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho Đất nền.

Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của CĐT Hưng Thịnh Corp. Vì vậy Khu dự án Baria City Gate từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên 1 môi trường sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án nhà phố và biệt thự chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và phong cảnh môi trường sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính của mình. Khu dự án Baria City Gate không chỉ đem đến thời cơ đầu tư trên mảnh đất vàng mà những NĐT thông minh không thể nào bỏ lỡ mà nơi đây còn là thời cơ cho quý khách thời cơ sở hữu môi trường sống mơ ước.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: Bảng Gía Chủ Đầu Tư

Xem thêm thông tin