Khu dự án Asiana Capella văn hoá đa dạng nhiều lựa chọn

Mức độ “nóng sốt” của dự án tại đường Trần Văn Kiểu của có sự góp mặt không nhỏ của mô hình sản phẩm mới Căn hộ Asiana Capella Bình Thạnh banggiachudautu.vn. Cho đến thời điểm hiện tại, rất nhiều quý khách đã may mắn sở hữu một căn hộ ưu việt này, trong số đó có rất nhiều quý khách trẻ, những người đang trong giai đoạn lập nghiệp, những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những đôi vợ chồng mới cưới…Tất cả đều tìm thấy cho mình một nguyên nhân lớn để trở nên một trong những cư dân đẳng cấp của khu dự án Asiana Capella.

Asiana Capella

Khu dự án Asiana Capella Gotec Land văn hoá đa dạng

Sau bao trông ngóng và chờ đợi của đông đảo quý khách và giới mộ điệu, siêu Tìm hiểu thêm tin tức dự án Asiana Capella: banggiachudautu.vn ra đời và bước đầu lộ diện toà nhà có vị trí chiến lược nhất khu dự án Asiana Capella. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành phố đã có hầm thông xe làm giảm xuống áp lực giao thông cho khu vực đường Trần Văn Kiểu này. Ngoài sở hữu vị trí hoàn hảo dự án còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành phố mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Cư dân tương lai của khu thành phố đáng sống bậc nhất bậc nhất thành phố sẽ được tận hưởng một đời sống tiện nghi – hiện đại – hài hòa bên những tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế. Bên cạnh đó, cư dân banggiachudautu.vn cũng đươc sử dụng trọn vẹn những tiện ích hiện đại như trường học: Đại học Khoa học Xã Hội và Nhân Văn, Trường Sài Gòn Amsterdam, trường Lao Động Xã Hội, Lương Thế Vinh, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Luật Sài Gòn…

Dự án chung cư Asiana Capella Trần Văn Kiểu nhiều lựa chọn

Rộng hơn 30000 m2 được phân bổ hợp lý. Chung cư Asiana Capella sẽ mang tới cho cư dân một không gian sạch sẽ, thoáng mát, yên bình, đem lại quyền lợi đời sống cộng đồng . hơn nữa hồ cảnh quan với diện tích lớn sẽ là điểm nhấn cho tất cả diện tích ngoài trời dự án. khu dự án Asiana Capella được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo 2 hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn đảm bảo phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Với mức giá bán khu dự án Asiana Capella xem xét hiện nay, khách chỉ cần đóng 2.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ là đã được sở hữu căn 2 phòng ngủ. Riêng nhóm khách không đang quan tâm vay vốn mà sử dụng vốn tự có thì khách còn được hưởng ưu đãi từ 5 – 12% giá trị căn hộ cao cấp tùy theo các chọn lựa thanh toán đúng hay sớm so với lộ trình yêu cầu. Không chỉ dừng lại ở đó, nhằm tạo điều kiện cho người mua, ngoài giá bán mặt bằng ưu đãi 30-35tr/m2, ngân hàng VCB cũng hỗ trợ người mua trong việc quý khách chỉ cần đóng 30%, 70% CĐT và ngân hàng VCB hỗ trợ quý khách với lãi suất 0% đến khi nhận thông báo bàn giao nhà ; quý khách thanh toán theo tiến độ được chiết khấu 5% và quý khách thanh toán sớm 70% – 95% sẽ được chiết khấu ưu đãi hấp dẫn (từ 8 – 12% giá trị căn hộ).

Banggiachudautu.vn

Xem thêm