Khu chung cư Galaxy 9 – chốn an cư lí tưởng cuộc sống thượng lưu

căn hộ Galaxy 9 quận 4 là căn hộ xanh cao cấp nằm tại số 9 Nguyễn Khoái, Phường 1. Nơi vị trí kim cương được phân tích là đắc địa phía Nam thành phố Hồ Chí Minh, và là dự án bất động sản nằm trong khu dân cư Phường 1 . Được xây dựng triển khai, quy hoạch và thiết kế kỹ lưỡng chau chuốt ngay từ những bước chân đầu tiên.

Galaxy 9

Khu chung cư Galaxy 9 phương pháp cho những gia đình trẻ

cho thue can ho Galaxy 9 nằm trên mặt đường Nguyễn Khoái, gần khu sân vận động quận 4. Căn hộ chung cư có lợi thế lớn về mặt lưu thông với nhiều vị trí quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Đặc biệt, dự án bất động sản nằm tại khu vực chiến lược được nhà nước đầu tư về cơ sở vật chất, hạ tầng. Các trung tâm hành chính lớn đều đươc xây… Gần các trung tâm hành chính quận 4… Các trường Đại Học như đại học kinh tế, đại học công nghiệp và hệ thống bệnh viện… Nhờ những hạ tầng đã có sẵn sẽ giúp cho những Khu chung cư Galaxy 9 phát triển thành văn minh và tiện lượi nhất.

căn hộ Galaxy 9 quận 4 tạo ra điểm nhấn đặc biệt với rất nhiều các tiện ích cao cấp 5 sao những dịch vụ cơ bản cả về tinh thần lẫn vật chất theo xu hướng chung của căn hộ chung cư giá rẻ. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như: nằm trong khu đô thị mới phía Nam, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học danh tiếng và các trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại cho thue can ho Galaxy 9 còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án bất động sản với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Giá bán thấp hơn giá trị mà Khu chung cư Galaxy 9 mang lại

Căn hộ chung cư cao cấp Galaxy 9 có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, thoải mái cho người ở. Mọi chi tiết trong căn hộ đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp căn hộ chung cư giá rẻ luôn tràn ngập ánh sáng thiên nhiên và thông thoáng. Khu chung cư Galaxy 9 được thiết kế có bể nước tại tầng hầm và trên tầng mái. Để cách ly hoàn toàn nước sinh hoạt với các yếu tố gây ô nhiễm. Ngoài ra, hệ thống nước còn được xử lý qua hệ thống lọc nước kép, tân tiến và tân tiến nhất hiện nay. Nước sẽ được xử lý loại bỏ 99,9% vi khuẩn và cư dân có thể dùng nước uống ngay tại vòi.

Bạn đang xem thông tin Khu chung cư Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/m-one-nam-saigon/

Đặc biệt khi mua Khu chung cư Galaxy 9 cũng như các sản phẩm thấp tầng khác. KH sẽ được nhận nhiều hỗ trợ hấp dẫn và chương trình ưu đãi từ phía chủ đầu tư. Chính sách bán hàng này được Tập đoàn Novaland triển khai. Nhằm mục đích tạo điều kiện tối đa để KH sở hữu được ngôi nhà cao cấp hạng sang tại đây. Điểm khác biệt riêng ở Khu chung cư Galaxy 9 là dự án bất động sản đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo không gian riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của các hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của người già, vui chơi của từng em nhỏ trên từng tầng mà hiếm chung cư nào có thể làm được. Hiện tại, CĐT đang áp dụng chương trình ưu đãi mua Khu chung cư Galaxy 9. Quý khách hàng quan tâm hãy đăng ký mua ngay để nhận quà tặng hấp dẫn.

Thông tin tại: Căn hộ Sky Center