Khu căn hộ hạng sang The Palace Residence Những đặc quyền tiện ích

Được phát triển theo mô hình khu dân cư sinh thái xanh mát, an lành. Hướng đến những giá trị cho sự phát triển bền vững của con người. Căn hộ Palace Residence banggiachudautu.vn được chủ đầu tư dự án chú trọng phát triển không gian sống với thiết kế khuôn viên, mật độ cây xanh. Hứa hẹn cho toàn thể khách hàng sẽ trở thành điểm đến an cư lý tưởng.

The Palace Residence

khu căn hộ hạng sang The Palace Residence dự án xanh trong lành

Căn hộ hạng sang The Palace Residence nằm ngay trên mặt Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội, liền sát các dự án khu đô thị mới City Horse, Sala Đại Quang Minh, The Sun Avenue, Vista verder, Rome Diamond Lotus Phúc Khang….. Thuận tiện đi lại qua các tuyến: đường Song Hành, Mai Chí Thọ và Xa lộ Hà Nội. Được bao quanh bởi hơn nhiều trường đại học lớn như Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia, Học viện Báo Chí … Tiện ích bên ngoài đa dạng đã đã đi vào hoạt động đảm bảo đây là không gian sống lý tưởng. Vị trí dự án chính là Yếu tố đầu tiên để đánh giá khi đầu tư vào một dự án căn hộ chung cư. Bởi lẽ nếu dự án tọa lạc tại giao thông thuận lợi, vị trí đẹp. Sẽ là yếu tố hàng đầu tác động đến lựa chọn chọn mua của khách hàng.

Căn hộ Palace Residence banggiachudautu.vn hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho khách hàng cư dân an cư tại khu căn hộ hạng sang The Palace Residence này. Tại Căn hộ hạng sang The Palace Residence có thể ung dung sống một cuộc sống hàng ngày đầy đủ tiện nghi và an lành. Quy hoạch năng động với hệ thống sân chơi trẻ em và sân vận động phong phú. Hệ thống đường dạo được phủ bóng cây xanh, công viên nội khu yên bình tươi mát trên mỗi bước đi.

Giá trị thật mà khu căn hộ hạng sang The Palace Residence mang lại

Các kiến trúc sư, kỹ sư của dự án đã rất nỗ lực để có thể tạo nên tổng thể hài hòa cho từng phòng ốc trong dự án căn hộ hạng sang The Palace Residence. Thiết kế các phòng vuông vức, có rất nhiều không gian trống cho nắng và ánh sáng tràn vào trong căn hộ giá rẻ. Bố trí căn hộ có thiết kế từ 2 đến 4 phòng ngủ theo chuẩn quốc tế cung cấp lý tưởng nhu cầu của người dân. Thêm vào đó căn hộ hạng sang vừa cung cấp yếu tố phòng thủy thoáng đãng, hướng nhìn đẹp. Thiết kế căn hộ vuông vức không xẩy ra diện tích thừa. Cần 70m2 đến 76m2 đã có thể thiết kế căn hộ 2PN mà vẫn đảm bảo diện tích hợp lý.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Palace Residence: banggiachudautu.vn

Việc sở hữu một chiếc điện thoại thông minh trong cuộc sống hàng ngày đã trở thành điều phổ biến. Do đó, việc áp dụng các ứng dụng trên điện thoại vào cuộc sống hàng ngày thường ngày. Tại khu căn hộ hạng sang The Palace Residence là nước đi vô cùng thông minh của chủ đầu tư . Toàn bộ hệ thống đèn trong căn hộ hạng sang đều được tự động hoá bằng việc đi lại điện thoại. Chủ căn hộ hạng sang Chỉ cần bắt được tầm phủ sóng điện thoại, không cần thực hiện việc bật công tắc thủ công đèn sẽ được chiếu sáng. Với vị trí đắc địa và những tiện ích sang trọng. Tổ hợp khu căn hộ hạng sang The Palace Residence đang cung cấp cho thị trường một sản phẩm có chất lượng cao. Thanh khoản tốt xứng đáng trở thành biểu tượng mới của khu vực Quận 2. Hiện nay, Tiến độ khu căn hộ hạng sang The Palace Residence đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhé!