Khu căn hộ hạng sang Sky Center đô thị xanh độc đáo

Sky Center là dự án bất động sản tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực phía Tây Bắc TP.HCM. Giống như một làn gió mới hoàn toàn khác biệt, Khu căn hộ hạng sang Sky Center đem đến cho KH những sản phẩm căn hộ chất lượng cùng phong cách sống chuẩn Hàn độc đáo. Kể từ lúc chính thức động thổ, tiến độ thi công Khu căn hộ hạng sang Sky Center là điều luôn được KH chú ý hàng đầu.

Sky Center

Khu căn hộ hạng sang Sky Center sân vườn bao quanh

Với hạ tầng ngày dần được hoàn tất và đồng bộ, khu vực Tây Bắc TP.HCM đang phát triển hết sức sôi động, mang vóc dáng của một siêu đô thị đạt chuẩn quốc tế.Sống tại đây cư dân tương lai được sống ven các lá phổi xanh giảm hết mức ô nhiễm khói bụi và hiệu ứng nhà kính điều đó hết sức giá trị mà không phải dự án bất động sản nào cũng có được như khu chung cư Sky Center. Vị trí liên kết vùng mạnh mẽ đem đến cho cư dân khu chung cư cao cấp Sky Center những trải nghiệm tiện ích bên ngoài đẳng cấp. Cư dân sống tại dự án bất động sản có thể tha hồ mua sắm, vui chơi và hưởng những dịch vụ giáo dục – y tế cao cấp mà không cần phải đi lại đến trung tâm TP.HCM.

Kế thừa tinh hoa từ những dự án bất động sản CĐT đi trước, cư dân tương lai của Khu căn hộ hạng sang Sky Center có quyền kỳ vọng vào một hệ thống tiện ích hoàn hảo cao cấp tại dự án bất động sản như những dự án bất động sản cao cấp trước đây của Hưng Thịnh Corp. Bên cạnh đó, CĐT còn xây dựng Vincom với mô hình “All in one” để đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm thỏa thích, giải trí vui chơi cao cấp và ẩm thực hoàn hảo cho cộng đồng cư dân dự án.

Sky Center thiết kế mở

Căn hộ chung cư thuộc Khu căn hộ hạng sang Sky Center được thiết kế với chuẩn mực lối sống của người Nhật. Phong cách thiết kế tân tiến hết sức ấn tượng. Với sự tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư tên tuổi, các căn hộ chung cư được chăm chút cẩn thận, tạo ra môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi và không thua phần sang trọng. Khu căn hộ hạng sang Sky Center sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng và hiện đại, mỗi căn hộ chung cư đều có hướng view thông thoáng, toàn bộ đều được tính toán một biện pháp kỹ lưỡng và thiết kế chăm chút bởi các kiến trúc sư đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng nhất VN nhằm đem đến cho bạn một môi trường sống hoàn hảo bậc nhất. Thiết kế bao gồm nội khu và ngoại khu.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang Sky Center tại: https://duancanhoskycenter.com/vi-tri-can-ho-sky-center/

Với thiết kế phong phú theo chuẩn Chấu Á cộng thêm được phát triển bởi Hưng Thịnh Corp, một trong những tên tuổi hàng đầu trong ngành bất động sản hiện nay. Với mức giá chuẩn bị chỉ 32.5 tr/m2 thì Khu căn hộ hạng sang Sky Center được xem là dự án bất động sản có giá bình dân nhất trong khu vực hiện nay. Con đường Khu căn hộ hạng sang Sky Center sẽ là khởi nguồn tạo nên sức sống mới và sự tươi trẻ của khu đô thị. Với kinh nghiệm thành công từ Khu căn hộ hạng sang Sky Center cùng sự kết hợp hoàn hảo từ kiến trúc sư hàng đầu thế giới, Hưng Thịnh Corp sẽ mang đến sản phẩm Căn hộ, Trung tâm thương mại, Office-tel, Shop house với lối kiến trúc sang trọng, xứng tầm chủ nhân tương lai.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: sky center