Khu căn hộ chung cư hạng sang Sky Center – trải nghiệm từng khoảnh khắc sống

Sau sự thành công của 1 loạt dự án chung cư Melody Residences, Thiên Nam Apartment, Richmond City, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard …, Hưng Thịnh Corp đặt dấu ấn tại lĩnh vực căn hộ tầm trung tại thị trường bất động sản TP.HCM. Thể hiện nội lực của 1 Cty bất động sản toàn diện về tài chính, kinh nghiệm, nhân sự… Hưng Thịnh Corp là 1 doanh nghiệp bất động sản uy tín và đáng tin cậy tại thị trường bất động sản TP.HCM. Tiếp nối những thành công đó Sky Center Phổ Quang được thiết lập và triển khai với những nhân tố hiện đại, chuyên nghiệp và tiện ích ngập tràn.

Sky Center

Dự án căn hộ Sky Center bố trí tinh tế

Nằm trong Khu đô thị đổi mới của TP.HCM 1 trong những bước đổi mới mà chính phủ đã đưa ra đề xuất trở nên phố du lịch TP.HCM. Đồng thời đưa dịch vụ và tiện ích đổi mới hiện đại nhất biến đô thị TP.HCM với ngành dịch vụ biển đó là mũi nhọn uy tín trong việc trở nên phố. Chính vì như vậy mà chủ đầu tư đã khẳng định xây dựng dự án chung cư phát triển du thuyền duy uy tín trong thành thị, đưa khu chung cư Sky Center trở nên tâm điểm của khách hàng hàng, 1 trong những Khu đô thị đang cực kỳ nóng trên thị trường bất động sản TP.HCM nói riền và VN nói chung. dự án chung cư Sky Center được thụ hưởng mọi tiện ích bên ngoài cao cấp đã đi vào hoạt động tại đây với Trung tâm mua sắm ngay đối diện; trung tâm sắm sửa Cresent Mall kế bên; hệ thống trung tâm mua sắm LotteMart, Coop Mart, Giant; các điểm gắn kết công việc như Trung tâm Hội chợ và Triển lãm TP.HCM hay chăm sóc sức khỏe tại hệ thống trung tâm y tế Pháp Việt, Viện tim Tâm Đức…

Ngay ở lối vào là khu chào đón được trang bị đầy đủ hệ thống an ninh ba lớp nghiêm ngặt đảm bảo an ninh một phương pháp tuyệt đối, ngoài ra sảnh đón tiếp Bên cạnh hàng rào cây xanh cũng mang lại 1 không gian dễ chịu để bạn thư giãn hoặc tiếp khách mới tới. Khu căn hộ chung cư hạng sang Sky Center lưu thông mọi tiện ích, chắc hẳn sẽ làm hài lòng những đề nghị của khách hàng khó tính nhất. Khu căn hộ chung cư hạng sang Sky Center tích hợp đầy đủ và phong phú các tiện ích hiện đại và cao cấp, với những tiện ích điển hình như: Trung tâm thương mại, bể bơi, khu sinh hoạt chung, nhà cộng đồng, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, cảnh quan, cây xanh… Giao thông của Khu căn hộ chung cư hạng sang Sky Center khá dễ dàng : Quận Tân Bình lưu thông trực tiếp với Quận Tân Bình, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu đô thị kiểu mẫu tại khu nam sở hữu nhiều tiện ích cao cấp như : Trung tâm thương mại mua sắm,Parson… với mong muốn mang lại cho khách hàng không gian sống tiện nghi và chất lượng.

Dự án căn hộ chung cư Sky Center giáp trung tâm

Khu căn hộ chung cư hạng sang Sky Center được thiết kế theo lối kiến trúc chuẩn Singapore. Mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại, lành mạnh cho chủ sở hữu. Lối kiến trúc này nổi bật với những căn hộ cao cấp có không gian thoáng đãng, được tối ưu hóa diện tích một phương pháp triệt để nhất. Trần nhà cao, rộng cực kỳ thoải mái. Thực tế, căn hộ chung cư ở các vị trí đắc địa thì giá cao, những gia đình trẻ thường không đủ kinh tế. Vì thế, cần phải chấp nhận dao động cách xa 1 chút nhưng buộc phải dễ dàng về giao thông. Tiếp đến các khu căn hộ chung cư chọn lọc nên có vẹn toàn tính năng cung cấp cho cuộc sống như hệ thống siêu thị, café, Bể bơi, phòng tập thể dục… chuyên biệt cần phải có các tiện nghi phục vụ cho con nhỏ như sân chơi cho trẻ, công viên, trường mẫu giáo… điều này quá quan trọng vì sinh sống trong khu đô thị an ninh, an toàn có không gian sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ chung cư hạng sang Sky Center tại: https://duancanhoskycenter.com/cho-thue-can-ho-2-phong-ngu-sky-center/

Dự án có qui mô 11,648,6m2, cao 22 tầng, gồm 495 căn hộ chung cư hạng sang với các loại diện tích: 74m2 – 129m2. Mức giá căn hộ dự án chung cư từ 2 tỷ/căn. Khách hàng chú ý tới dự án chung cư còn được ngân hàng BIDV cho vay 70% trong 15 năm, lãi suất 7%/năm. Mới chỉ tung hàng thị trường thôi, thế nhưng sức hút của nó đã lan rộng ra 1 tầng lớp khách hàng nhanh chóng. Khách hàng có yêu cầu nên liên lạc ngay để chọn được vị trí đắc địa nhất. Hình thức thanh toán đơn giản, khách hàng có thể thanh toàn thành 1 lần hoặc cũng có thể thanh toán theo tiến độ công trình được hình thành. Đây là 1 ưu thế rất thuận lợi, tạo điều kiện linh động nhất cho khách hàng. Vừa có thời gian dự định mà lại thấy tin tưởng hơn. Khi có vấn đề trục trặc chúng ta cũng sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: sky center phổ quang