Khả năng sinh lời từ Condotel Intercontinental Phú Quốc có đảm bảo không?

Khả năng sinh lời của công trình bất động sản chính là một trong những tố chất trọng yếu nhất thu hút những nhà đầu tư chú ý và lựa chọn có nên đầu tư vào dự án đó không. Có thể nói trong số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiện thời trên toàn quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 cái tên đặc biệt vang danh khi được mổ xẻ và nhận xét khá tốt về khả năng sinh lời cho các nhà đầu tư http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Giá bán intercontinental phú quốc đây là sản phẩm đầu tư đặc biệt hấp dẫn trên thị trường bất động sản Phú Quốc, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ càng hơn về khía cạnh sinh lời của dự án trong bài viết này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để tận hưởng cuộc sống thì bạn nên chọn Park Riverside.http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ nơi đây, mọi sự òn ào náo nhiệt của đô thị sẽ phải nhường lại cho cuộc sống yên bình của những làn gió mát lành và nhưng bóng cây xanh mát tại dự án Park Riverside

 

Nếu chọn căn hộ Sunwah Pearl thì nên chọfn loại căn hộ nào, tìm hiểu ngay: nhatpham.net . Dự án Sunwah Pearl một sản phẩm được đánh giá rất cao về vị trí cũng như giá bán cực hấp dẫn so với những dự án cùng phân khúc tại trung tâm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vị trí dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

 

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng xa hoa, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được trông đợi mang lại những giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Nhờ sự cộng hưởng của vị trí chiến lược ngay ở Bãi Trường – 1 trong các bãi biển tuyệt đẹp nhất Phú Quốc và khả năng phát triển du lịch sẵn có, nhà đầu tư thuận lợi phát sinh lời cao. Chứa trong mình những ưu điểm vượt bậc hơn hẳn những dự án condotel Phú Quốc khác, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang đến đa dạng cơ hội sinh lợi nhuận thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê. Theo chủ đầu tư, đây là mảng đầu tư an toàn và tiềm năng với hạn mức cam kết từ chương trình cho thuê thu hút mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra.

Khách hàng sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho mướn phòng trong vòng 20 năm và cũng được đảm bảo mức lợi tức tối thiểu từng năm 9% giá trị căn hộ trong chín năm. Như thế, chỉ sau 11 năm, người mua đã thu lại hoàn toàn nguồn vốn ban đầu và hưởng thêm 1 căn condotel sang trọng cùng 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí theo tiêu chuẩn 5 sao hàng năm. Sự kết hợp giữa giá mướn phòng cao và tỷ lệ du khách đông làm dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Dưới dự quản lý của tên tuổi khách sạn hàng đầu thế giới – IHG với những chuẩn mực 5 sao khắt khe, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được trông đợi sẽ đem lại nguồn du khách thuê phòng đảm bảo vì hiện IHG quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang vận hành tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Nhiều thương gia, khách du lịch giàu có, người nổi tiếng… đều coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi lúc phải đi xa.

Quy mô hoành tráng cùng các giá trị cao cấp tới từ những cấu trúc căn hộ cũng như chuẩn bị tiện ích 5 sao trong toàn bộ khuôn viên dự án, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc thực sự là viên ngọc quý tại Phú Quốc sẽ thu hút lượng khách du lịch tới nghỉ dưỡngđông mỗi năm và mang lại lợi nhuận tối ưu nhất cho nhà đầu tư. Xét về nhiều khía cạnh thì các chuyên gia đều đi đến kết luận khả năng phát sinh lợi nhuận từ dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc là khá cao, đây là cơ hội vàng cho những ai đang có ý muốn đầu tư vô lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.