Khả năng sinh lời hấp dẫn cùng căn hộ Palm Heights

 

 

can ho Palm Heights quan 2 là một khu đô thị được đánh giá là đáng sống bậc nhất tại phía Đông thành phố Sài Gòn kiến tạo nên một cuộc sống đẳng cấp cho bạn và gia đình. Ngoài việc khách hàng lựa chọn nơi đây là nơi an cư thì dự án còn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho khách hàng và giới đầu tư trong giai đoạn bùng nổ của bất động sản.

Du an Palm City là sản phẩm của sự hợp tác giữa Keppel land cùng Tiến Phước và Trần Thái nên khách hàng sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm, thời gian bàn giao và cộng đồng cư dân của dự án.

Căn hộ Feliz En Vista

Can ho Palm Height với vị trí đắc địa tại trung tâm khu Đông, có ba mặt giáp nhánh sống Sài Gòn khiến dự án vươn mình lên như một chân trời mới, nơi khách hàng có thể chinh phục được những đỉnh cao về sự thượng lưu và đẳng cấp.

 

Thông tin chi tiết dự án căn hộ Palm Heights quận 2

+ Tổng quan dự án căn hộ Palm Heights quận 2

+ Chủ đầu tư: Keppel Land – Trần Thái – Tiến Phước

+ Quy mô quỹ đất: 302.000m2 ( 30.2 hecta)

+ Diện tích xây dựng: 16.800m2

+ Số Block: 03 block

+ Độ cao công trình: 35 tầng nổi, 1 tầng hầm

+ Tổng số căn hộ: 3000 căn

+ Thiết kế căn hộ: 2 đến 3 PN diện tích từ 76 đến 123m2

+ Tầng thương mại 2 tầng, hồ bơi tràn…

+ Bàn giao: quý 3/2019

+ Pháp lý: hoàn thiện

 

Chính vị trí tọa lạc tại trung tâm của quận 2, nơi có nhiều các dự án hiện đại, cao cấp khác có thể kể tới  như du an Feliz en Vista của chủ đầu tư Capitaland. Dự  án với vị trí tọa lạc đắc địa nơi có hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và hiện đại giúp cho khách hàng và cư dân có thể di chuyển nhanh chóng, dễ dàng tới các khu vực lân cận. Ngoài ra còn được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích hoàn hảo cũng như thiết kế hiện đại nên cũng là một sản phẩm đáng để khách hàng lựa chọn tại quận 2.

 

Trong bất động sản, vị trí là một yếu tố quyết định, đánh giá khả năng sinh lời của một sản phẩm. Với vị trí của Palm Heights sở hữu mang lại rất nhiều thuận lợi, giúp cho sản phẩm trở thành một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai.