Khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Quận 2

Căn hộ Gem Riverside được chủ đầu tư Đất Xanh động thổ và xây dựng từ cuối năm 2017 tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Đất Xanh sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc, cách nút giao thông An Phú chưa đến 200m, ngay tại cửa ngõ giao thông của khu vực Quận 2 và thành phố Hồ Chí Minh.

khu dat xay dung Gem Riverside dat xanh

Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Quận 2.

Dự án Gem Riverside là một trong những căn hộ cao cấp Quận 2 đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Xem thêm những dự án chung cư cao cấp Quận 2 khác tại đây: http://canhoquan2.today/tags/can-ho-cao-cap-quan-2/

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được điểm mạnh, điểm yếu cũng như giá bán của từng căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 để quý khách tham khảo.

Khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside ngoài sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc, gần nút giao thông An Phú thì còn dễ dàng kết nối với những tuyến đường, công trình giao thông rất quan trọng của khu vực như đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Nguyễn Thị Định, Võ Chí Công, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ,… Lợi thế này giúp cho khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside trở nên rất linh hoạt, cụ thể:

-Từ dự án Gem Riverside đến trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 10 phút qua Song hành cao tốc => đại lộ Mai Chí Thọ => hầm thủ Thiêm. Lộ trình này cũng giúp khách hàng kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi.

phoi canh Gem Riverside cua green

Ngoài khả năng liên kết vùng, thì xung quanh dự án Gem Riverside có gì tiềm năng? Tham khảo ngay đánh giá của SaleReal Team về quy hoạch khu vực xung quanh dự án mới của Đất Xanh.

-Từ căn hộ Quận 2 di chuyển đến Quận Bình Thạnh cũng chỉ mất hơn 10 phút qua Song hành cao tốc => đại lộ Mai Chí Thọ => Xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn hoặc Song hành cao tốc => Lương Định Của => Nguyễn Hoàng => Xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn. Quý khách cũng có thể đến khu đô thị An Phú An Khánh và Thảo Điền qua lộ trình này.

Tham khảo thêm: http://www.sggp.org.vn/du-an-can-thuy-nang-tam-gia-tri-bat-dong-san-khu-dong-thanh-pho-531024.html

-Từ dự án Đất Xanh kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất khoảng 15 phút qua Song hành cao tốc => Nguyễn Thị Định => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ. Với lộ trình này, thay vì đi hướng về cầu Phú Mỹ quý khách di chuyển hướng ngược lại của tuyến đường Võ Chí Công thì quý khách cũng mất khoảng 15 phút để đến khu công nghệ cao Quận 9.

-Bên cạnh đó, tuyến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hoàn thành và đưa vào hoạt động giúp cho cư dân dễ dàng kết nối đến những tỉnh miền Đông để công tác và du lịch mà không tốn quá nhiều thời gian di chuyển như trước.

Căn hộ Gem Riverside và những dự án cơ sở hạ tầng xung quanh

Trong tương lai, khi dự án Gem Riverside hoàn thiện và bàn giao ( dự kiến quý 2/2020 ) thì khá nhiều dự án bất động sản tại khu vực Nam Rạch Chiếc và những khu vực xung quanh cũng đã hoàn thành và dân cư sẽ trở nên đông đúc hơn rất nhiều.

Và để đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân Gem Riverside nói riêng và của khu vực Quận 2 nói chung sở giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đã đầu tư xây dựng khá nhiều dự án về cơ sở hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng, dự án xây dựng đường Liên Phương nối dài đến Xa lộ Hà Nội,…

Với việc nằm trong khu vực được phát triển mới hoàn toàn từ vùng đầm lầy, xung quanh là các dự án siêu khủng của những tập đoàn đầu ngành bất động sản Việt Nam. Gem Riverside được đánh giá cực kỳ phù hợp với các gia đình trẻ (chi tiết xem tại: http://canhoquan2.today/Gem-riverside-khoi-dau-cuoc-song-ly-tuong-cho-gia-dinh-tre/)

Sau khu những dự án về cơ sở hạ tầng giao thông này được hoàn thành sẽ giúp cho cư dân di chuyển dễ dàng hơn, khả năng liên kết vùng cũng trở nên thuận tiện hơn và góp phần làm tăng giá trị bất động sản khu vực Nam Rạch Chiếc và những khu vực lân cận.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về khả năng liên kết vùng dự án Gem Riverside Quận 2. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách nhiều thông tin quan trọng.