Hãy đến với thiên đường Phú Quốc Marina

Tôi là một người yêu thiên nhiên,yêu những cái mới lạ và thích khám phá.Tôi đã từng đến rất nhiều khu du lịch hấp dẫn và độc đáo của đất nước ta.Mà để lại  trong tôi nhiều ấn tượng và điều thú vị hơn cả là khu du lịch tại Phú Quốc đó là phu quoc marina,một dự án du lịch với quy mô và đẳng cấp đáng ngưỡng mộ.

intercontinental phu quoc

Chủ đầu tự dự án Bim Group Phu Quoc

Nếu như nói rằng Phú Quốc chính là điểm du lịch “ăn” khách nhất Việt Nam cũng không hề quá phô trương chút nào bởi sự thật và các số liệu thống kê đã chứng kiến sự tăng vọt theo cấp số nhân đều đặn mỗi năm. Không chỉ thu hút khách du lịch trên cả 3 miền đất nước mà Phú Quốc còn có sức hấp dẫn rất đặc biệt với một lượng lớn du khách quốc tế, trong đó có không ít những khách du lịch đến từ nửa bên kia Trái Đất. Điều đó là minh chứng rất rõ ràng và thuyết phục cho những tiềm năng phát triển mạnh mẽ và vượt bậc trong tương lai của vùng đất “vàng” này.

Nhiều  người chưa đặt chân tới nơi đây đều vạch ra nhiều câu hỏi,dự án tại nơi này có những gì? Tôi sẽ giải đáp ngay với các bạn.

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao Intercontinental Phu Quoc, Condotel InterContinental Phú Quốc (InterContinental Phú Quốc Long Beach Residences) là sản phẩm khu căn hộ Condotel duy nhất tại Châu Á được quản lý và cho thuê bởi thương hiệu hàng đầu thế giới InterContinental. Bởi thế, các căn hộ xây dựng và hoàn thiện đảm bảo theo cùng tiêu chuẩn cao cấp với khách sạn InterContinental.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng – đây là  tòa nhà cao nhất tại đảo Phú Quốc hiện nay, với tổng số115 căn, mỗi căn được bố trí linh hoạt từ 1 – 3 phòng ngủ theo từng loại diện tích từ 62.5m2 – 148.5m2.

Thiết kế Condotel InterContinental Phú Quốc tận dụng ánh sáng tự nhiên và hướng gió. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng, thoáng cùng với việc sử dụng cửa sổ mở linh hoạt và vách kính trong căn hộ giúp cho Chủ nhân có thể dễ dàng phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. Nội thất căn hộ được sắp xếp hợp lý, theo phong cách sang trọng của những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp InterContinental chắc chắn sẽ làm hài lòng Chủ sở hữu tại Phu Quoc Waterfront