Giới thiệu về quá trình của chủ đầu tư dự án Sunwah Pearl ở Việt Nam

Những tin tức về can ho Sunwah Pearl chắc rằng mọi người đã nắm rất nhiều, nhất là khi các du an Sunwah Pearl được mở bán với giá cực kỳ phù hợp nhưng dân cư sẽ được tận hưởng những tiện nghi trang trọng hàng đầu. Tuy thế về chủ đầu tư – một tổ chức có vai trò trọng yếu trong việc xây dựng nên sự thành công cho chung cư can ho Sunwah thì không phải ai cũng nắm tới. Có thể nói Sunwah Group là 1 chủ đầu tư vô cùng uy tín ở Việt Nam với phong phú công trình trước đã thắng lợi và hứa hẹn còn sẽ đem lại nhiều ích lợi hơn nữa cho thị trường bất động sản của nước ta.

Đến với Công trình Jamila Khang Điền bạn và các người thân yêu sẽ được trải nghiệm và hưởng thụ hệ thống luôn tiện ích, nhà sản xuất tuyệt vời cho một phong cách sống sang trọng tại căn hộ Jamila thị xã 9. Tại đây để biết thêm thông báo chi tiết về Dự án Jamila

Ngoài việc được sông bao bọc xung quanh Park Riverside còn có những mảng xanh lớn, 2 hồ điều tiết, hồ bơi, trường học, siêu thị, khu thể thao… Click here. Tất cả cho cư dân sinh sống tại nhà phố Park Riverside cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên, vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Tong quan sunwah pearl

Sunwah Group là một trong số những tập đoàn Hồng Kông đầu tư sớm nhất vào nước ta và được biết tới như là một chủ đầu tư bất động sản với các công trình thành công như: Saigon Pearl (Bình Thạnh), Sunwah Tower (Quận 1) và tới đây là Sunwah Pearl. Tuy thế, ít ai biết rằng dự án đầu tiên khi đầu tư vào Việt Nam của tập đoàn Sunwah Group là vào lãnh vực thuỷ sản và hiện tại đang mở rộng thêm nhiều mặt kinh doanh từ sản xuất nước đóng chai đến xuất khẩu cà phê Robusta với sản lượng xuất khẩu đạt 80.000 tấn năm 2015. Lãnh vực đầu tư hiện tại của Sunwah Group cực kỳ phong phú, gồm cả ngành giáo dục và đang quan tâm về đầu tư thực phẩm sạch.

Tập đoàn Sunwah triển khai kinh doanh thủy sản tại Việt Nam từ năm 1970 với các nhà máy chế biến tại Tp. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Kiên Giang. Năm 1975, sau lúc đất nước thống nhất, Sunwah là công ty đầu tiên phát hành tín dụng thư nhằm mua nông sản và hải sản, bắt đầu hệ thống giao dịch thương mại với chính phủ nước ta cho tới năm 1990. Tập đoàn Sunwah nhập khẩu bột ngọt, thiết bị điện, phân bón và vàng miếng vào nước ta, đồng thời xuất khẩu hải sản và nông sản. Năm 1989, Sunwah mở văn phòng đại diện chính thức ở Tp. Hồ Chí Minh. Cho tới nay, Sunwah tiếp tục hoạt động sản xuất và kinh doanh thủy hải sản, cà phê và các sản phẩm nông nghiệp ở nước ta.

Năm 1993, Tập đoàn Sunwah liên doanh với Tập đoàn Marubeni (Nhật Bản) để xây dựng tòa nhà Sunwah cao 22 tầng. Tổng vốn đầu tư cho dự án này là 45 triệu USD. Năm 2002, SunWah Group mua lại toàn bộ 30% cổ phần của bên liên doanh Việt Nam – Cty Xuất nhập khẩu Quận 1. Tòa nhà Sunwah hiện thời thuộc 100% vốn quốc tế. Năm 2004, Vietnam Lanh (HK) Ltd – một thành viên Sunwah, kết hợp với CTCP Xây dựng Địa ốc SSG Việt Nam tiến hành công trình Sài Gòn Pearl – S 10 hecta, trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Hiện tại hoạt động đầu tư ở Việt Nam của tập đoàn Sunwah có quy mô lớn thứ 2 chỉ sau thị trường Trung Hoa. 4/6 chi nhánh kinh doanh của Sunwah đã bám rễ và phát triển đầu tư ở đây. Có thể thấy với sự phát triển dữ dội và chuyên nghiệp của mình Sunwah Group chắc hẳn còn đem tới đa dạng dự án bất động sản tràn đầy bất ngờ và đột phá hơn nữa.