Giá bán hiện nay của căn hộ Đảo Kim Cương ra sao?

Với 1 hệ thống tiện ích nổi bật được chủ đầu tư xây dựng tại dự án Đảo Kim Cương thì khách hàng rất quan tâm với giá bán căn hộ cao cấp này tại thị trường hiện tại như thế nào.

Vậy đích thực giá bán Đảo Kim Cương là bao nhiêu? Sau nhiều giai đoạn mở bán thì giá đang tăng hay giảm? với bài viết dưới đây , các chuyên gia SaleReal Team sẽ chia sẻ những thông tin xoay quanh dự án mới Quận 2 đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ mang lại những giá trị đến với quý khách hàng.

Với quy mô 8ha , dự án Đảo Kim Cương được xây dựng với 1200 căn hộ cao cấp. Tại đây có các loại căn hộ có 1 phòng ngủ đến căn hộ có 4 phòng ngủ, Shophouse và Duplex.

dao kim cuong diem an tuong

Giá bán hiện nay dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương quận 2 có giá bán tăng lên mỗi giai đoạn. Tuy nhiên canhoquan2.today có không nhiều căn hộ thứ cấp được bán ra tại thị trường quận 2. Dưới đây là cập nhật các mức giá bán có tại dự án Đảo Kim Cương dành cho khách hàng tham khảo, và những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật hiện nay: canhoquan2.today, giúp khách hàng có thể chọn được sản phẩm phù hợp khi mua căn hộ Quận 2.

Trong giai đoạn mở bán lần 2 giá bán căn hộ Đảo Kim Cương từ 43 triệu /m2. Sau đó giá bán căn hộ tại đây tăng lên từ 55 triệu/m2 đến 70 triệu/ m2. Đặc biệt các căn hộ có view sông Sài Gòn có giá bán từ 67 triệu trở lên.

Căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương có giá bán tăng từ 10% so với thời điểm mở bán đầu tiên. Sở dĩ mức gái bán có sự chênh lệch đó là nhờ tốc độ tăng trưởng thị trường tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi tăng cao. Dự án được hưởng lợi nhiều nhất kể từ khi cầu Thời Đaị khánh thành vào ngày 30/5 vừa qua.

dao kim cuong tien ich dang cap

Với giá bán này, căn hộ quận 2 có thể dùng để an cư hoặc dùng để cho thuê lại  đều hợp lý. Dự án Đảo Kim Cương có sức hút chưa bao giờ là hạ nhiệt.

Hiện tại vẫn có rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê lại căn hộ cao cấp này để ở. Đặc biệt đó là các khách hàng người Mỹ và các quốc gia châu Âu.

giá bán được quyết định 1 phần bởi sự trang bị hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư đặt tại dự án . Với chủ đề sau chúng tôi sẽ giới thiệu về thông tin các tiện ích có tại đây.

Không gian sống lý tưởng tại căn hộ Đảo Kim Cương

Vài nét về tiện ích dự án Đảo Kim Cương với giá bán trên

Hệ thống tiện ích căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương được giới chuyên gia canhoquan2 đánh giá khá cao về các thiết kế cả trong lẫn ngoài từ dự án quận 2 này. Căn hộ Đảo Kim Cương luôn tạo nên những trải nghiệm mới mẻ cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. Phân tích chi tiết có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/, điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Tiện ích nổi bật tại dự án có thể kể đến là chuỗi hồ bơi rộng lớn mà chủ đầu tư mang đến tại tầng đế nội khu của dự án. Hồ bơi được thiết kế thành nhiều loại, hồ bơi tràn, hồ bơi dành cho trẻ em, hồ Jacuzzi, hồ bơi Resort, hồ thư giãn, … với làn nước trong xanh mát mẻ, có hệ thống xử lý nước thông minh và cực kỳ đặc biệt nhờ công nghệ hiện đại hàng đầu.

Quý khách có thể xem thêm các thông tin thị trường xoay quanh vấn đề này tại đây . Dự án là 1 trong những dự án chiếm giữ vị thế độc tôn tại thị trường căn hộ quận 2 trong thời điểm này.