Giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền thế nào?

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền hiện nay như thế nào? Liệu với mức giá ấy khách hàng tầm trung có thể sở hữu được hay không?

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới quý khách hàng mức giá bán hiện nay của dự án căn hộ Safira Khang Điền.

Thông tin đầy đủ chi tiết dự án Safira được phân tích bởi chuyên trang của công ty SaleReal trong bài viết sau: Phân tích dự án Safira bởi chuyên gia SaleReal phân tích chuyên sâu các khía cạnh căn hộ Khang Điền như vị trí, chủ đầu tư, tiện ích và tiềm năng của căn hộ Khang Điền Quận 9 giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm và xác định xem có phù hợp với nhu cầu không.

Đánh giá mức giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền. Đây là sản phẩm phân khúc tầm trung phù hợp với mọi khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm nơi an cư lâu dài.

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được mức giá bán của dự án căn hộ Safira rơi vào khoảng 24triệu/m2. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá dự kiến, chưa có thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư Khang Điền. Giá bán giao động của các căn hộ Quận 9 rơi vào khoảng 23-30 triệu/m2. Do đó, theo đánh giá của chúng tôi thì mức giá bán của căn hộ Safira là rất hấp dẫn tính tại thời điểm hiện tại.

Vơí giá bán căn hộ Safira ở thời điểm hiện tại thì đầu tư căn hộ Khang Điền là một trong những giải pháp đáng cân nhắc, phân tích chi tiết đầu tư dự án Safira.

Đầu tư căn hộ Safira là một trong những giải pháp khách hàng nên tìm hiểu nếu đang quan tâm đầu tư căn hộ Quận 9.

vi tri safira khang dien quan 9

 

So sánh giá bán căn hộ Safira so với khu vực Nam Rạch Chiếc

Hãy cùng tham khảo mức giá bán dự kiến của căn hộ Safira so với các dự án ra mắt tại Nam Rạch Chiếc dưới đây như sau:

Dự án Palm Heights: mức giá bán từ 34 triệu /m2

Dự án Palm Garden dự kiến bán ra với giá từ 38-48 triệu/m2

Dự án Gem Riversid với giá bán dự kiến dao động từ 32-38 triệu/m2.

Với mức giá này, chắc chắn  dự án căn hộ Safira chắc chắn sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư.

Yếu tố thúc đẩy giá bán căn hộ Safira Khang Điền

Các dự án căn hộ Quận 9 đều được biết đến với dòng sản phẩm tầm trung rất phù hợp với những gia đình trẻ. Căn hộ tầm trung như dự án Jamila Khang Điền được tiêu thụ mạnh mẽ và gây được tiếng vang lớn cho chủ đầu tư Khang Điền. Dự kiến trong tương lại dự án căn hộ Safira cũng sẽ nối tiếp sự thành công giống như đàn anh của nó.

Chia sẻ danh sách căn hộ Quận 9 có giá bán tốt hiện nay chung cư Quận 9 , những sản phẩm dự án căn hộ Quận 9 chia sẻ sau đây là đều sản phẩm của các chủ đầu tư lớn giá bán tốt môi trường sống lý tưởng và tiềm năng tăng giá rõ ràng nên tìm hiểu.

Hiện nay, trên thị trường bất động sản cũng đang vô cùng sôi động bởi sự xuất hiện của 2 dự án đó là Gem Riverside và Palm Garden. Hạ tầng giao thông và đô thị tại quận 9 đang phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây đem đến sự thuận tiện cho cư dân sống tại đây. Do đó mọi khách hàng đều đang mong muốn sở hữu các căn hộ.

Quy hoạch khu đông Sài Gòn với những hạ tầng quan trọng:

Căn hộ Safira được sở hữu với vị trí giáp với rạch Ông Lớn cộng với được xây dựng bởi An Phong, đây là một trong những nhà thầu xây dựng lớn của nước ta đã đem lại điểm cộng cho dự án này. Cư dân sống tại căn hộ Safira chắc chắn sẽ được tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời từ vị trí hoàn hảo và đầy tiềm năng của dự án này,

Qũy đất để phát triển các dự án tại quận 9 như dự án căn hộ Safira ngày càng khan hiếm trong khi đó nhu cầu mua và thuê căn hộcủa khách hàng ngày càng tăng. Điều này khiến cho dự án căn hộ Safira ngày càng “hot” và được mọi người săn lùng và mong muốn sở hữu nó.

Ngoài thông tin về giá bán căn hộ Safira khách hàng có thể cập nhật thông tin Safira Khang Điền được chia sẻ tại đây: blog canhoquan9, sẽ liên tục cập nhật tin tức thị trường căn hộ Quận 9 cho khách hàng đang tìm hiểu khu vực này.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ tới khách hàng giá bán dự kiến của căn hộ Sappphira. Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm dự án này.