Gem Riverside và hệ thống trường học xung quanh ra sao

Gem Riverside và hệ thống trường học xung quanh ra sao

Ý tưởng thiết kế một hệ thống bơm nước thải
Tại sao mảnh đất chiến lược Thủ Thiêm hút các nhà đầu tư quốc tế?
Căn hộ Sun Tower Quận 9 có phù hợp cho gia đình trẻ

Gia đình không chỉ là nơi nuôi dưỡng , giáo dục cho mỗi chúng ta lớn lên thành người mà còn là nơi cho mỗi con người chúng ta được quan tâm, chăm sóc, chia sẻ những niềm vui , nỗi buồn với các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy môi trường sống là yếu tố quan trọng hàng đâu trong việc lựa chọn nơi ở của mỗi gia đình. Gem riverside là một trong những nơi có môi trường sống hiện đại, với đầy đủ tiện nghi đặc biệt là hệ thống các trường học các cấp đảm bảo thuận lợi cho việc học tập của con em bạn. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn rõ hơn về hệ thống trường học xung quanh nơi đây.

Vị trí của căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt

Gem Riverside đang là một trong những căn hộ thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý của khách hàng trên thị trường bất động sản thuộc sự đầu tư của tpj đoàn Đất Xanh- tập đoàn với uy tín và thương hiệu hàng đầu của giới bất động sản.

can ho gem riverside dat xanh va chat luong song ven song

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside

Được coi là có vị trí vàng về giao thông.,nằm tại mặt tiền Cao tốc, khu dân cư Nam Rạch Diếc, quận 2 – nơi hội tụ của những tuyến đường giao thông huyết mạch khu vực nội đô thành phố, liền kề đường Song hành cao tốc Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là tuyến đường Huyết mạch kết nối quận 2 và khu Đông. Từ đây mất rất ngắn thời gian di chuyển về trung tâm thành phố như : 10 phút để đi đến quận Bình Thạnh, 15 phút để đi đến quận Thủ Đức, 20 phút để đi đến quận 1, 25 phút để đi đến quận 7.

Với vị trí địa lý như vậy nên căn hộ này được hưởng rất nhiều tiện ích từ môi trường xung quanh đặc biệt là hệ thống trường học các cấp.

Những khách hàng đang quan tâm mua căn hộ Gem Riverside có thể cập nhật tiến độ mới nhất của căn hộ Đất Xanh và các hạ tầng quan trọng trong khu vực triển khai đến đâu.

Cập nhật tiến độ mới nhất dự án Gem Riverside trong bài viết này: http://canhoquan2.today/tien-du-gem-riverside-quan-2-moi-nhat-nam-2017/

Với dự án mới Đất Xanh quý khách hoàn toàn an tâm về tiến độ.

Hệ thống trường học xung quanh dự án Gem Riverside

Được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại, sang trọng với đầy đủ các tiện ích ngay trong nội khu căn hộ, do đó dự án gem riverside Đất Xanh Group có hệ thống nhà trẻvới đầy đủ các thiết bị cũng như tiện nghi ngay trong nội khu dụ án, chính vì vậy bạn có thể yên tam gửi con bạn tại đây .

Hệ thống các trường công lập xung quanh như : trường cấp 1 An Phú tại 256 Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Tây hay tiểu học Nguyễn Văn Trỗi ở Bình Trưng Đông. Cấp 2 có trường THCS Nguyễn Văn Trỗi và THCS Giồng Ông Tố . Song song đó là hệ thống trường THPT gồm : Giồng Ông Tố và THPT Thủ Thiêm hay THPT chuyên Trần Đại Nghĩa. Hệ thống các trường học này đều cách dự án này từ 03 đến 05 phút đi xe.

Hệ thống các trường học quốc tế như trường quốc tế Mỹ TAS( trường này có hệ thống từ mầm non đến trung học cơ sở), trường quốc tế Úc AIS, quốc tế Anh BIS. Từ căn hộ gem riverside các bạn chỉ mts khoảng thời gian rất ngắn để di chuyển đến các trường. Với hệ thống trường học quốc tế xung quanh dự án bạn có thể yên tâm và đảm bảo chất lượng học tập của con em bạn là tốt nhất.

Thông tin tham khảo thêm về Gem Riverside như sau

Gem Riverside Đất Xanh có tiềm lực tài chính ra sao

Căn hộ Gem Riverside có mức giá bán đề xuất ra sao

Gem Riverside Đất Xanh và tiềm năng phát triển dự án

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản về vị trí căn hộ Gem Riverside cũng như hệ thống các trường học xung quanh dự án căn hộ gem riverside. Hi vọng rằng với những lợi thế như vậy bạn sẽ yên tâm hoàn toàn khi chọn căn hộ này là ngôi nhà lý tưởng cho bạn và gia đình.

Theo Dự án căn hộ Sky Center