Gem Riverside Quận 2 và những điểm mơ ước – căn hộ Sky Center

Gem Riverside là 1 trong các sự án căn hộ đẳng cấp nổi lên trong thời gian gần đấy mang một số tiện ích, đặc điểm nổi trội mà nó mang lại thu hút được nhiều sự chú tâm từ mọi người. Song, xung quanh vấn đề này vẫn còn rất nhiều câu hỏi đặt ra, trong đó đa phần là một vài thắc mắc của mọi người về tiến độ của dự án Gem Riverside đã đến đâu? Đang ở giai đoạn nào? Và bao giờ thì hoàn thành? Để giải đáp một số thắc mắc của mọi người, bài viết dưới đây sẽ cung ứng cho mọi người những tin tức bổ ích nhất.

gem2

Điểm mơ ước của Gem Riverside Đất Xanh

ngày nay, Gem Riverside Quan 2 vẫn chưa mang mức giá bán chính thức nhưng được biết đó sẽ là dự án thích hợp có túi tiền của những KH. Cùng với hàng đầu và thương hiệu của Đất Xanh Group và nhà thầu Anh Phong thì tin chắc, dự án sẽ hoàn tất đúng sở hữu dự định về lộ trình ban đầu và sẽ cho ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Đó là dự án đang được người trong giới nhà đất và các KH “săn lùng” bởi nó hội tụ đầy đủ những đặc điểm, các yêu cầu mà những căn hộ cao câp cần sở hữu. Độc đáo là mang địa điểm rất là tiện lợi nên được một số KH ở quận một, quận Bình Thạnh… Chú tâm rất nhiều. Mặc dù hiện tại, một số tuyến đường ở xung quanh khu vực này vẫn chưa được khắc phục triệt để nhưng trong vài năm tới, khi đã sửa sang mọi việc xong xuôi, Gem Riverside chắc chắn sẽ phát triển thành 1 KĐT sầm uất, thuận tiện vào loại nhất.

Gem Riverside là dự án có quy mô khá lớn 67.142 m, gồm 6 tòa tháp 35 tầng có dao động 3100 căn hộ đẳng cấp, được thi công khoảng cuối năm 2017 (dự kiến) và sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2019.

Giá bán căn hộ Gem Riverside => tìm hiểu thêm

Cho dù chưa công bố, thậm chí thời gian bắt đầu xây dựng còn đang trong GĐ chuẩn bị nhưng khu căn hộ này đã được phân tách vào loại A+. Sở dĩ được phân tách cho nên lừ bởi CDT của dự án này là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn đã sở hữu đến 10 năm bí kíp trong lĩnh vực này và đã tạo dựng được thương hiệu, uy tín ở Việt Nam. Hơn nữa, còn có nhà thầu An Phong, cũng là 1 trong một vài nhà thầu có ảnh hưởng lớn trên phân khúc BDS. Do đó, có sự kết hợp của Đất Xanh Group và An Phong, quý KH hoàn toàn mang thể yên tâm về chất lượng cũng như công đoạn và thời gian mở bán của dự án.

không gian sống ở Gem Riverside cũng được xếp vào loại sang trọng, cấp cao nhất trong một số dự án căn hộ đẳng cấp. Gem Riverside sở hữu phong cách thiết kế châu Âu, tân tiến, sang trọng; có vị trí đắc địa, ở một số nút giao thông quan trọng, giáp sông và được bao bọc bởi rất nhiều cây xanh tạo thành 1 khu đô thị thu nhỏ nằm giữa hoàn đảo xanh. Trong tương lai, Gem Riverside đảm bảo sẽ rất “được lòng” một vài người dân sinh sống ở đó và cũng sẽ rất phát triển.

Thông tin tổng hợp bởi dự án Sky Center