Gem Riverside Đất Xanh có tiềm lực được đánh giá ra sao

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Đất Xanh nằm tại đường Song Hành, thuộc Phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đấy hội tụ đầy đủ một vài nhân tố mang giá trị đắc địa ứng mang 3 nhân tố “Nhất cận Thị, Nhị cận Giang, Tam cận Lộ”.

Tiềm năng sinh lời trong tương lai của dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 được đánh giá là rất khả quan do hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, tiện ích nội ngoại khu chất lượng và cộng đồng dân cư văn minh.

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside Quận 2 nằm ngay mũi tàu của khu đất có đến 3 mặt giáp mang sông Giồng Ông Tố. Bởi thế, các con phố ven sông của dự án Gem Riverside dài hơn so với những dự án khác trong cộng khu vực.

Lợi thế về môi trường sống của dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 là rất lớn. Không khí thoáng đãng, gió trời môi trường xung quanh từ sông đem đến sẽ nhiều hơn.

Điểm mạnh về vị trí của dự án Gem Riverside Dat Xanh

+ chắc chắn điểm hay của vị trí Gem Riverside Đất Xanh Quận 2 là nằm trong KĐT mới, được quy hoạch rất hiện đại và đồng bộ hơn. Nam Rạch Chiếc được trông chờ sẽ thành KĐT tiêu biểu của Quận 2 sau khu đô thị Thủ Thiêm.

tong quan can ho gem riverside dat xanh

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

+ điểm tốt thứ 2 là nằm ngay đối diện khu dân cư rất lớn là khu Sai Gon Sport City của KeppelLand và KĐT sân Golf Rạch Chiếc lớn 300ha đang được xây dựng san lấp mặt bằng. Cụm đô thị này là diện mạo của Quận 2 trong tương lai thay thế cho An Phú – An Khánh quy hoạch hơi cũ hiện tại.

Xem thêm các bài viết về Gem Riverside Dat Xanh như sau:

Gem Riverside Đất Xanh và tiềm năng phát triển dự án

Can ho Gem Riverside Dat Xanh có mức giá bán đề xuất ra sao?

+ điểm mạnh thứ ba của dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đảm bảo phải kể tới đoạn sông ngay cạnh dự án và các cong đường Song Hành Cao Tốc đang được triển khai xây dựng – 2018 sẽ đưa vào khai thác giúp di chuyển giao thông về trọng điểm thuận lợi Bên cạnh đó.

+ điểm cộng thứ 4 là nằm cách khu Công nghệ Cao Quận 9 hơn 3km . Đó là nơi hoạt động của hàng trăm nghìn chuyên gia, sinh viên, kĩ sư sở hữu lương cao. Nên khách hàng mua dự án căn hộ Gem Riverside Quận 2 để đầu tư với khả năng thanh khoản tốt và cho thuê rất tiện lợi.

cộng đồng cư dân văn minh tân tiến cộng tiện ích đầy đủ

dao động cách từ vị trí của dự án với đường Song Hành và con đường xa lộ sát bên cũng chắc chắn giảm xuống tối đa tiếng ồn từ phương tiện giao thông ảnh hưởng đến sinh hoạt của cùng động cư dân của dự án.

Dọc theo trục đường của trục Song Hành thì ngoài dự án Gem Riverside ra còn sở hữu khá nhiều dự án BĐS khác đang thi nhau mọc lên như: Paml City, Lakeview… một vài dự án này về quy mô cũng không kém cạnh gì so có diện tích của dự án nhà đất Gem Riverside Dat Xanh.

có bởi bơi, khu vui chơi, khu tập gym cho mọi người sinh sống trong dự án.

Ngoài thông tin chia sẻ về dự án Gem Riverside ở trong bài viết trên đây khách hàng có thể cập nhật tin tức dự án Gem Riverside mới nhất ở trong bài viết sau: http://canhoquan2.today/blog/, chúng tôi liên tục cập nhật thông tin thị trường Quận 2 đến khách hàng.

một lúc có khá nhiều dự án BĐS được phát triển tại khu vực này thì đồng nghĩa có việc một vài tiện ích bên ngoài từ trung tâm thương mại, hành chính, vui chơi vui chơi, công viên, hồ bơi…dự án Gem Riverside sẽ được đầu tư thỏa đáng nhằm phục vụ cùng đồng cư dân sinh sống và vận hành nơi đó.