Dự án Thủ Thiêm River Park, đầu tư không lo mất giá

Trước khi đầu tư vào bất kì một dự án bất động sản nào đó thì lợi nhuận chính là yếu tố được các nhà đầu quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, chủ đầu tư HongKong Land và CII đã cho ra mắt dự án Thủ Thiêm River Park với lợi thế sinh lời tối ưu đem đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

quy hoach xung quanh thu thiem river park

Xem ngay đánh giá, nhận định theo góc nhìn của SaleReal Team về Thủ Thiêm River Park. Dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia và đang hoàn tất những công đoạn cuối cùng để ra mắt thị trường.

Những lợi thế kinh doanh của dự án Thủ Thiêm River Park

Dự án Thủ Thiêm River Park là một trong những dự án được nhận định là căn hộ cao cấp tại quận 2 được đầu tư với chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Qúy khách hàng được thỏa sức lựa chọn với những căn hộ có diện tích và số phòng ngủ khác nhau.

Tất cả các căn họ tại Thủ Thiêm River Park đều mang phong cách thiết kế thời thượng phù hợp với xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại của nhiều khách hàng mong muốn. Đồng thời, đây còn là thiên đường sống mơ ước của rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư bởi nó sở hữu vị trí nằm gần sông Sài Gòn, mang đến một không gian sống thoáng mát, yên bình và gần gũi với thiên nhiên.

Xu hướng tìm kiếm những căn hộ có view hướng ra sông luôn được khách hàng săn lùng và luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Các đại gia thường mong muốn tìm kiếm những căn hộ có vị trí như vậy.

Dự án Thủ Thiêm River Park hứa hẹn sẽ nối tiêp sự thành công với những dự án trước của chủ đầu tư HongKong Land kết hợp với CII.

Xem thêm đánh giá về các dự án tại Quận 2 của SaleReal để chọn cho mình sản phẩm căn hộ chung cư phù hợp nhất với mục đích và tầm tài chính tại: http://canhoquan2.today/du-an/. Các căn hộ Quận 2 sẽ được đánh giá theo góc nhìn của nhóm chuyên gia căn hộ của SaleReal nhằm giúp quý khách hàng hơn trong việc chọn lựa các dự án phù hợp với nhu cầu.

thu thiem river park sieu pham moi tai new cbd

Theo thông tin mà chúng tôi nhận thấy được rằng, Quận 2 là một trong khu vực hiện nay có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ hơn hẳn so với các năm trước, cơ sở hạ tầng tại đây ngày càng được nâng cấp và phát triển vượt trội. Và theo nhận định trong tương lai quận 2 sẽ trở thành trung tâm thành phố, nơi diễn ra mọi hoạt động giao dịch tại đây. Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng giao thông kéo theo mức giá bán của Thủ Thiêm River Park cũng sẽ tăng theo đó. Như vậy, đối với các nhà đầu tư thì đây là cơ hội đầu tư cực lớn dành cho quý khách hàng bởi thấy được tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai là rất cao.

Cơ hội sở hữu và đầu tư căn hộ Thủ Thiêm River Park Phước đang đến rất gần với khách hàng bởi chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt. Cùng với đó là những cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ phía chủ đầu tư dành cho quý khách hàng.

Tham khảo thêm: http://theleader.vn/hongkong-land-bat-tay-cii-dau-tu-du-an-can-ho-400-trieu-usd-tai-thu-thiem-20171213201124081.htm

Chủ đầu tư dự án căn hộ Thủ Thiêm River Park là ai?

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm River Park là 2 thương hiệu vô cùng nổi tiếng trên thị trường bất động sản hiện nay đó là chủ đầu tư CII với HongKong Land. Sự kết hợp của 2 thương hiệu nổi tiếng này sẽ đem đến cho quý khách niềm tin tưởng tuyệt đối về chất lượng của dự án cũng như tiến độ bàn giao căn hộ này.

Để xem thêm một góc nhìn khác về chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm River Park, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết tại canhoquan2.today. Bài viết ngoài chia sẻ danh sách các dự án mà bộ đôi chủ đầu tư căn hộ mới tại Thủ Thiêm thực hiện còn tổng hợp những đánh giá của quý khách hàng đã mua sản phẩm của các ông lớn này.

Dự án Thủ Thiêm River Park được đầu tư với tổng số vốn lên tới hơn 400 triệu USD thì chủ đầu tư HongKong Land chiếm 64% số vốn của dự án. Do đó, HongKong Land sẽ là chủ đầu tư chính của dự án, quyết định mọi hoạt động của Thủ Thiêm River Park.

Dự án Thủ Thiêm River Park hứa hẹn sẽ là sản phẩm bùng nổ mạnh mẽ trong tương lai. Đầu tư vào Thủ Thiêm River Park là đầu tư không lo mất giá.