Dự án Vinhomes Golden River vượt trội so với các dự án trong khu vực

Dự án Vinhomes Golden River với hệ thống giao thông thuận tiện, tiện ích và dịch vụ siêu chất lượng, đẳng cấp cùng không gian sống hoàn hảo thì đây là lựa chọn quá lý tưởng cho quý khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất. Vinhomes Golden River không gian sống trong lành cho gia đình bạn.

Ngoài Căn hộ Vinhomes Golden River với các tiện ích đẳng cấp vượt trội nhất của quận 1, thì căn hộ Opal Riverside lại là dự án có hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp nhất quận Thủ Đức. Dự án Opal cũng nằm ngay bên dòng sống Sài Gòn trung tâm quận Thủ Đức.

Vị trí dự án Vinhomes Golden River quá đắc địa

Theo thông tin của tập đoàn Vingroup đưa ra, dự án Vinhomes Golden River sẽ được xây dựng tại cảng Bason, ngay số 2 đường Tôn Đức Thắng quận 1, Tphcm .  Với vị trí vô cùng đắc địa thì dự án Vinhomes Golden River sẽ là ” khu đất vàng ” của thành phố Hồ Chí Minh  trong tương lai về phát triển cảnh quan đô thị. Với tầm nhìn chiến lược của minh, tập đoàn Vingroup sau dự án Vinhomes Central Park ngay khu Tân Cảng với điềm nhấn là tòa tháp Landmark 81 đứng trong top 10 thế giới về chiều cao, tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục tạo 1 cơn địa chấn trong năm 2016 với cái tên “Vinhomes Golden River“.

vi tri can ho vinhomes golden river

Tiện ích tại dự án Vinhomes Golden River

Dự án Vinhomes golden river sẽ là khu phức hợp căn hộ cao cấp hiện đại nhất – tiên ích nhất – quy mô nhất tại trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Golden River nằm ngay tuyến đường sắt ga metro 1 và tại đây sẽ khởi công xây dựng 1 cây cầu lớn nối quận 1 và quận 2, công trình này được coi là bước đột phá trong việc phát triển kinh tế xã hội của nhà nước và khi cây cầu này hoàn thành xong, sẽ giúp cho người dân tại quận 1 và quận 2 lưu thông qua lại rất thuận lợi và dễ dàng.

tien ich vinhomes golden river

Vinhomes Golden River Ba Son với quy mô lên đến 25.3ha sẽ được phát triển thành một khu đô thị khép kín bao gồm khu công trình công cộng, khu bảo tồn, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, khách sạn, công viên, trường học, bệnh viện,… Đây được xem là một trong những dự án “nóng” nhất năm 2016 tại Sài Gòn khi mà Vinhomes Golden River Ba Songần như được thừa hưởng mọi tiện ích của trung tâm thành phố: vị trí quá đẹp cho một dự án ngay tại trung tâm thành phố, sự thuận tiện về giao thông, hầu hết các tiện ích ngoại khu đẳng cấp đều nằm trong bán kính 1km từ dự án. Bên cạnh đó, Vinhomes Golden River cũng sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại nhất không thua kém bất kỳ dự án nào, có thể nói Vinhomes Golden River có thể sánh ngang tầm với các dự án trong khu vực.

Hãy liên hệ ngay phòng kinh doanh chủ đầu tư Vinhomes và Opal Riverside để nhận thêm thông tin về dự án:

0938.35.22.26 – Mr.Phong Lê