Dự án The Vista sẽ là cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều sắp tới

Dự án căn hộ cao cấp The Vista An Phu khẳng định một căn hộ cao cấp cuộc sống nghỉ dưỡng cho người sử dụng. Dự án cao cấp The Vista An Phú vị trí đường Xa Lộ Hà Nội thuộc quận 2 phát triển bởi Tập đoàn Capitaland khởi nguồn một lối sống sang trọng. Hãy khám phá những điều nổi bật chỉ ở dự án cao cấp The Vista An Phú.

Căn hộ thu thiem garden toạ lạc ngay trung tâm của khu Đông Sài Gòn đang gây sốt với mức giá dưới 1 tỷ đồng cho căn hộ loại 2 phòng ngủ.

can ho the vista

cho thue the vista sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Dọc trên trục đường trung tâm thành phố The Vista là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào cho thue can ho the vista chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Đồng thời, The Vista lại được quy hoạch là trung tâm tài chính mới của thành phố, cùng với hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này.

Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân The Vista: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

The Vista có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ The Vista.

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM DỰ ÁN THE VISTA VUI LÒNG LIÊN HỆ PKD ĐỂ  ĐƯỢC TƯ VẤN CHỌN TẦNG, VỊ TRÍ VÀ HƯỚNG ĐẸP, HOTLINE: 0903191286