Dự án Palm Garden và tầm quan trọng của nút giao An Phú

Nút giao An Phú công trình giao thông quan trọng khu vực và có tầm ảnh hưởng đến giá bán căn hộ Palm Garden trong thời gian tới.

Tầm quan trọng của nút giao An Phú đối với dự án Palm Garden

Công trình được khởi công vào tháng 4 -2017, trong đó, tầng 1 xây dựng hầm chui 2 chiều, mỗi chiều 2 làn xe theo hướng đi từ song hành cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây vào đường Lương Định Của. Còn tầng 2 xây dựng cầu vượt 2 làn xe theo hướng từ đường Lương Định Của vào đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và cầu vượt 2 làn xe theo hướng từ ngã ba Cát Lái – Mai Chí Thọ đi vào đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Tiềm năng và tầm nhìn tương lai của dự án Palm Garden và khu đô thị Palm City chi tiết tại đây : dự án Palm Quận 2.

xay dung ham chui nut giao an phu

Căn hộ Palm Garden là phân khu cao tầng nằm trong khu đô thị Palm City quận 2, vị trí ngay mặt tiền đường song hành cao tốc. Các cư dân sống tại căn hộ Palm Garden làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm, quận 1, quận Bình Thạnh,… nếu muốn không phải mất quá nhiều thời gian thì đều phải đi qua nút giao An Phú:

– Căn hộ Palm Garden -> nút giao An Phú -> Mai Chí Thọ -> khu đô thị Thủ Thiêm ( 03 phút đi xe ) -> hầm Thủ Thiêm -> quận 1 ( 07 phút di chuyển )

– Palm Garden -> nút giao An Phú -> Mai Chí Thọ -> cầu Thủ Thiêm hoặc xa lộ Hà Nội -> quận Bình Thạnh

-Dự án Palm Garden quận 2 -> nút giao An Phú -> các khu dân cư cao cấp, khu đô thị mới ( An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi )

Ngoài dự án Palm Garden quý khách có thể tìm hiểu những dự án căn hộ đẳng cấp chuẩn bị mở bán tại Quận 2 trong năm 2018 : Top 03 căn hộ Quận 2 đẳng cấp hiện nay

ket noi giao thong palm garden

Qua những liệt kê trên có thể thấy nút giao An Phú có tầm quan trọng như thế nào đối với dự án Palm Garden nói riêng và quận 2 nói chung. An Phú là nút giao của rất nhiều tuyến đường lớn: đại lộ Mai Chí Thọ, đường dẫn vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định. Chính vì lẽ đó, nếu thường xuyên di chuyển qua nút giao An Phú vào mỗi giờ cao điểm xe cộ chôn chân hàng dài, làn đường dành cho xe ô tô kẹt cứng, và phải mất rất nhiều thời gian mới có thể di chuyển khỏi đây. Phía bên kia đường Mai Chí Thọ, nơi giao cắt giữa đường dẫn vào đường cao tốc, đường Nguyễn Thị Định cũng rơi vào tinh trạng tương tự.

Qúy khách có thể cập nhật tiến độ dự án Palm Garden mới nhất tại đây : Tiến độ dự án Palm Garden cập nhật mới nhất.

Chủ đầu tư Palm Garden

Keppel Land

Công ty TNHH Keppel Land là công ty đa ngành đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng chủ yếu trong đó vẫn là lĩnh vực bất động sản, Keppel Land là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore. Ở thời điểm 2012, vốn hóa thị trường của tập đoàn này đã đạt hơn 15 tỷ USD.

Đã có khoảng 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam với hàng chục những dự án lớn nhỏ tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, đã xây dựng khoảng 25000 căn hộ tại Việt Nam, Keppel Land đã khẳng định được tên tuổi là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu, nhận được niềm tin rất lớn từ quý khách hàng.

Các dự án mà Keppel Land đã thực hiện tại Việt Nam và được đánh giá rất cao: dự án căn hộ Estella Heights, Estella Residences, dự án Villa Riviera, dự án Saigon Centre ( quận 1 ), dự án tháp Vietcombank tower,…

Những điều kiện sống lý tưởng tại căn hộ Palm Garden và lý do vì sao nên mua : Có nên mua căn hộ Palm Garden

Những điều nên biết về về 2 nhà đầu tư Trần Thái và Tiến Phước

Tiến Phước

Thành lập từ năm 1992, công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước là một trong những nhà đầu tư và phát triển bất động sản kỳ cựu tại Việt Nam với những thành công đã được khẳng định qua những dự án lớn và tập trung tại các quận: quận 1, 2, 5, 9, 12 thuộc TP.HCM,…

Hơn 20 năm không ngừng tích lũy kinh nghiệm, chuyên nghiệp hóa công tác đầu tư và phát triển bất độn sản với mục tiêu xây dựng chuẩn mực sống cho cộng động, Tiến Phước từng bước khẳng định thương hiệu của mình qua những dự án do chính công ty làm chủ đầu tư hoặc hợp tác, liên doanh với những đôi tác uy tín trong và ngoài nước.

Trần Thái

Được thành lập ngày 10-09-2001, trong giai đoạn sơ khai của thị trường bất động sản Việt Nam. Tận dụng tốt thời cơ, phát huy tiềm lực tài chính và nội lực, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trần Thái đã đạt được những kết quả vượt mong đợi, vươn lên trở thành một trong những công ty hoạt động có hiệu quả trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Tham khảo ngay : Dự án Palm Garden lý do được lòng khách hàng

Các dự án mà Trần Thái đã xây dựng và môi giới: Làng văn hóa Đồng Hồ – Hà Tiên, khu dân cư Trần Thái – Phước Kiển – Nhà Bè, cao ốc căn hộ Phú An, khu du lịch Bãi Vòng – Phú Quốc,…