Du An Opal Riverside nên đầu tư hay mua để ở

Du An Opal Riverside, khi mà quĩ đất ven sông ngày càng hạn hẹp thì xu hướng mua căn hộ là lựa chọn lý tưởng nhất. Nhưng để có được niềm tin khách hàng về chất lượng sản phẩm thì rất khó. Chính vì vậy Tập Đoàn Đất Xanh đã cho ra căn hộ Opal Riverside ven sông Sài Gòn đẹp lung linh.

Ngoài căn hộ Opal Riverside chiếm vị trí vàng bên Sông Sài Gòn quận Thủ Đức ra thì Căn Hộ Vinhomes Golden River của tập đoàn Vinhomes cũng chiếm vị trí đặc địa nằm ngay trung tâm quận 1 và Dự án Melosa Garden của khang điền ở quận 9. 2 dự án Vinhomes Golden RiverMelosa Garden đang là làm sôi động thị trường bất động sản thành phố.

Du An Opal Riverside với vị trí vàng

Căn hộ Opal Riverside nằm trải dọc hơn 1km bờ sông Sài Gòn với vị trí ven sông bạn có thể cùng gia đình thưởng thức những bữa ăn ấm ấp, cùng hít thở bầu không khi trong lành, làn hơi nước mát lạnh bôc lên từ dòng sông.

du an opal riverside du thuyen

Được xây dựng theo phong cách vô cùng sang trọng, nhưng không mất đi phong cách thiết kế gần gữi với môi trường thiên nhiên của người Á Đông, giúp tăng cạm giác thông thoáng thư thái tràn ngập ánh nắng cho ngôi nhà của bạn.

Với quĩ đất ven sông đang dần cạn kiệt, thì căn hộ Opal Bình Triệu với mức giá dự kiến khá cạnh tranh so với khu vực, với phương thức thanh toán linh hoạt thì cơ hôi của các nhà đầu tư đã đến, giá trị căn hộ chắc chắn sẽ tăng lên theo từng giây từng phút.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi nhất, không cần tốn thời gian bởi những chi tiết vụn vặt trong căn nhà. Tập Đoàn Đất Xanh đã nghiện cứu, tối ưu hóa dù các chi tiết nhỏ nhất trong căn nhà của bạn tại căn hộ Opal Thủ Đức.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết về dự án Opal, Vinhomes, Melosa chi tiết nhất : 0938.35.22.26