Dự án One Verandah quận 2 giá bán thời điểm ra mắt

với tổng diện tích khu vực Thạnh Mỹ Lợi được quy hoạch thành khu đô thị thành phố mới là 157,975ha. Thì được chia ra gồm một vài hạng mục như: Khu vực công cộng gồm một số dịch vụ tiện ích, dịch vụ thương mại, và khu công viên cây xanh được sử dụng cho mục đích công cộng.

Khu tính năng chiếm quy mô thi công nhà có quy mô 72,92ha. Bao gồm một số nhóm nhà đã được xây dựng hoàn tất sở hữu diện tích 2, 81ha, 68,3ha là tổng diện tích của khu nhà ở mới đang xây dựng. Và các ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là 1,81ha.

Hiện một vài công trình đang thi công đúng với bản vẽ quy hoạch phân khu, một số dự án biệt thự cao cấp sẽ được thi công ven sông, rạch tạo nên giá trị và không gian sống tốt. Riêng các công trình đẳng cấp như những tòa nhà chung cư, căn hộ kết hợp , những hạng mục dịch vụ thương mại có độ cao trên 18 tầng sẽ được thi công trải dài theo tuyến đường Vành Đai phía Đông.

Để tạo nên 1 thiết kế mang phong cảnh xanh khu trọng tâm và để dễ dàng giúp cư dân hòa nhập mang cùng đồng dân cư và không gian sống xanh tiện nghi thì những tổ hợp phục vụ công cộng kiến trúc với tổng diện tích từ một đến 5 tầng được đặt tại vị trí đắt giá khu vực.

hiện nay một vài dự án lớn đã và đang được triển khai có diện tích lớn thuc đẩy sự triển khai tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi mang Feliz en Vista, Vista Verde,…. Và gần nhất là dự án căn hộ cấp cao mang tên One Verandah.

one verandah quan 2

Và vì theo bản kế hoạch quy hoạch thì vị trí ven sông dành cho bố trí một số dự án biệt thự đẳng cấp, nhưng sự xuất hiện của căn hộ cấp cao này được nhiều chuyên gia nghành nhà đất nhìn nhận đây sẽ là dự án căn hộ ven sông cuối cùng của khu vực Thạnh Mỹ Lợi được phép xây dựng.

Sở hữu ưu thế này, thì toàn dự án có hơn 80% một vài căn hộ có vị trí view thẳng ra sông Sài Gòn thơ mộng, và khung view vô củng xuất sắc lúc không bị bất kì dự án cao tầng nào che khuất tầm nhìn

Căn hộ One Verandah quận 2 – Sống đẳng cấp

Khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi được triển khai kế hoạch diện tích và phát triển hạ tầng rất bài bản và cực kì tốt. Và dân cư sẽ hoàn toàn yên tâm về hiện tượng ngập nước ở đó hoặc việc một số các con phố lưới điện trên cao chằn chịt mất an toàn sẽ không tưởng.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah mang lại môi trường sống xanh đặc thù cho cư dân, nhằm gắn kết mối quan hệ gần gũi giữa con người sở hữu thiên nhiên, luôn đem đến cho cư dân cảm giác sống thỏa sức và nhẹ nhàng cảm nhận đời sống tiện nghi và phong cách sống xanh, hoàn toàn mới.

Toàn thể dự án được kiến trúc gồm 5 tòa nhà sở hữu số lượng 22 tầng, với tất cả 779 căn bao gồm cả nhà ở và nhà phố thương mại.

>>> Tìm hiểu thông tin của các chung cư ở quận 2

Dự án chung cư cao tầng cấp cao đến từ kiến trúc của Singapore gần giống có các dự án trong thị trường đó là đều nhắm vào đối tượng KH là giới trẻ thành đạt, với mức lương cao và ổn định.

Hệ thống tiện ích dịch vụ của duo7ngh đến từ Singapore này tập trung đầy đủ những nguyên tắc của 1 hệ thống resort nghỉ dưỡng, đống thời quan tâm chủ yếu đến một vài tiện ích dành cho giới trẻ như hồ bơi tràn vô cục, hồ bơi 50m chuẩn Olympic, phòng thể dục, Yoga..và vô số những tiện ích cao cấp khác.

 Quan 2 hiện nay có nhiều bước tiến quan trọng trong việc quy hoạch và thu hút các dự án đầu tư với quy mô lớn ,làm thay đổi bộ mặt của quận này trong thời gian vừa qua .

can ho one verandah quan 2 tien ich hien dai nhat

Dự án One Verandah quận 2 – Giá bán dự kiến

có một căn hộ như thế này thì mức giá dự định sẽ rơi vào khoãng từ 43 đến 50 triệu/m2, tương đương có 1.800$/m2 – 2.000$/m2.

thông tin Tổng quan dự án One Verandah quận 2

• Tên dự án: Căn hộ One Verandah Mapletree.

• Chủ đầu tư: Tập đoàn Mapletree Việt Nam.

• Vị trí: có vị trí vị trí kim cương phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 mang 4 mặt tiền: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và các con phố số 103 – TML ven sông Sài Gòn kéo dài qua các con phố Mai Chí Thọ.

• Nhà thầu kiến trúc kiến trúc : P&T Consultans – Singapore.

• tỷ lệ xây dựng: 40%.

• Tổng số căn hộ dự kiến: 779 căn.

• Hình thức bàn giao: hoàn thiện nguyên tắc đẳng cấp.

Đầu tư lướt sóng căn hộ One Verandah.

với khá nhiều bạn là CĐT khi mới đặt chân vào đầu tư thị trường BĐS thì sẽ khá xa lạ với vời phương thức đầu tư lướt sóng.

Riêng về phương thức đầu tư này, mang thể hiểu nghĩa nôm na đây là dạng đầu tư mang nhiều lợi nhuận cho khách hàng, khách mua chỉ việc bỏ ra 1 khoãng phí co` giá trị khoãng từ 10 đến 15% giá trị thực của căn hộ nhằm giữ chỗ, đợi đến một khoãng thời gian, khi phân khúc bắt đầu nóng lên và nhiều người chú tâm đến căn hộ mà khách hàng đang mang và sẵn sàng chi tiền chênh lệch từ vài chục cho đến vài trăm triệu để mua căn hộ mà KH đang sở hữu.

Và sở hữu phương thức kinh doanh đầu tư lướt sóng này thì chỉ cần tronmg 1 dao động thời gian ngắn mà khách hàng đã có thể với 1 khoãng lợi nhuận khá lớn, mà hoàn toàn không mất đi dao động kinh phí nào.

Mang vị trí địa lí thuận tiện, cộng giao thông và hạ tầng cơ sở được phát triển mạnh trong khu vực, thì tiềm năng phát triển mà dự án với được là rất lớn, nhưng trong tương lai sự thành hình của cây cầu bắc qua Đảo Kim Cương thì dự án này còn quyến rũ hơn rất nhiều.

vì thế với thể nói, dù khách hàng mua căn hộ trong dự án cao cấp One Verandah với mục đích gì đi nữa, nhưng một khi đã sở hữu căn hộ tại đấy thì khách mua đã nắm chắc được trong tay một căn hộ mang khả năng sinh lời rất cao.