Dự án New City đô thị cao cấp khu hạng A biệt lập yên tĩnh

Can ho New City đô thị cao cấp, đậm phong cách thi công uy tín. Dự án thiết bị đầy đủ, nằm tại khu vực Mai Chí Thọ căn hộ thoải mái. Khu căn hộ New City tuyến metro đi qua, ở quận 2 khu Bình Khánh khu hạng A. Một đô thị xanh với những sáng tạo xanh để hướng tới một tương lai xanh, một phong cách sống mới, một khu đô thị kiễu mẫu với những công trình kiến trúc mới và hiện đại. Dự án căn hộ New City hiện đại đẳng cấp, được xây dựng bởi Công ty Thuận Việt biệt lập yên tĩnh. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.

Dự án New City, thi công uy tín. Vị trí thuận tiện cho bạn đến mọi nơi dễ dàng và cũng là điểm đến của mọi nơi. New City sở hữu một vị trí vàng đắc địa nhất của thành phố, nằm trên tuyến đường huyết mạch là con đường có hạ tầng và thiết kế đẹp nhất khu trung tâm. rất dễ dàng để di chuyển tới các quận.

Xem thêm vị trí căn hộ new city

New City Thủ Thiêm, thiết bị đầy đủ. Phút giây thư giãn cuối tuần cùng gia đình và bạn bè tại Nhà hàng, Hồ bơi, Công viên, … Mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: siêu thị mini, nhà hàng, quán cà phê, phòng khám, nhà thuốc, vườn trẻ mẫu giáo.

Căn hộ New City, căn hộ thoải mái. Tất cả đều đươc thiết kế theo kiến trúc thân thiện với thiên nhiên tạo cảm giác thông thoáng, đối lưu gió, không thiếu ánh sáng, Điểm chấm phá là việc tạo được góc nhìn, không gian mở cho cư dân. Căn hộ New City được thiết kế trang nhã theo phong cách của hiện đại, không gian ấm cúng và sang trọng theo chuẩn mực của Châu Á.

Dự án New City, tuyến metro đi qua. Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình. Nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, New City hỗ trợ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Căn hộ New City, hiện đại đẳng cấp. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án New City tốt nhất.

Chăm sóc khách hàng Hotline – 0906 765 092 – Tìm bạn cần xem thêm thông tin tình giá cho thuê căn hộ new City như thế nào click và đây apartment for rent in hcmc