Dự án The Metropole Thủ Thiêm hút khách vì sao

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp được khách hàng quan tâm khá nhiều từ đầu năm 2018 đến nay tại khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là dự án được phát triển bởi tập đoàn SonKim Land, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2021.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được xây dựng trên quỹ đất 7,6 ha với khoảng hơn 500 căn hộ cao cấp tại thị trường quận 2. Thông tin Metropole Thủ Thiêm chia sẻ qua bài viết : http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/ các chuyên gia canhoquan2.today có bài đánh giá chi tiết về dự án Thủ Thiêm.

Lý do dự án thu hút khách là gì? Điểm nhấn tại The Metropole Thủ Thiêm là ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ những vấn đề xoay quanh dự án.

Vì sao dự án The Metropole Thủ Thiêm lại hút khách?

Với mặt giáp sông đắc địa, dự án sẽ được tận hưởng không gian sống mát mẻ, tự nhiên. Là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các loại hình tiện ích nổi bật như lối đi bộ, công viên cây xanh ven sông. Tạo không gian mát mẻ cho cư dân sinh sống, kết hợp với sự đẳng cấp từ chất lượng công trình thì còn gì hơn.

the metropole hut khach

quang truong di bo gan the metropole

Hơn nữa, dự án có vị trí tọa lạc ngay trung tâm hành chính khu đô thị Thủ Thiêm, ngay chân cầu Thủ thiêm 2. Và ở khu vực này có mạng lưới giao thông cực kì phát triển, là yếu tố giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn, rút ngắn được quãng đường di chuyển đến các khu vực trung tâm quận 1, 4, 7, …

Đây là căn hộ mới quận 2 mà các chuyên gia SaleReal đánh giá là đáng sống nhất, đáng đầu tư nhất tại thị trường căn hộ quận 2 mà khách hàng quan tâm không nên bỏ lỡ tìm hiểu ngay chia sẻ SaleReal qua blog canhoquan2.today giúp khách hàng biết về các dự án căn hộ Quận 2 nổi bật trên thị trường hiện nay.

Thứ 2 dự án được tập đoàn SonKim Land cùng các đối tác với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường BĐS trong và ngoài nước. Nhờ vậy, chất lượng, an ninh đảm bảo, tiến độ thi công đúng cam kết đồng thời, thời gian bàn giao nhà cũng được đồng nhất.

Thứ 3 là căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có mức giá bán cực kì ưu đãi chỉ từ $4000/m2. So với các dự án khác ở khu vực này, thì mức giá này là khá mềm. Cộng thêm đó là với vị trí đắc địa như hiện tại, dự án lại có số lượng căn ít ỏi, chỉ hơn 500 căn hộ. Thật là bài toán khó cho sự cạnh tranh trên thị trường quận 2.

Ngoài ra, dự án còn các yếu tố tác động khác như tiềm năng vị trí, các khu đô thị đẳng cấp lân cận, hệ thống tiện ích hiện đại và đẳng cấp,… và các yếu tố khác nữa ngay bên trong dự án. Quý khách có thể xem thêm bài viết lý do nên mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tại blog canhoquan2.today để có cái nhìn sâu hơn về dự án.

Dưới đây là 1 số thông tin khái quát về dự án The Metropole Thủ Thiêm  của tập đoàn SonKim Land phát triển.

Với môi trường sống lý tưởng, vị trí cực kì tiềm năng và sự tham gia phát triển của những đơn vị uy tín thì liệu có nên mua căn hộ The Metropole để ở chai sẻ qua http://canhoquan2.today/, bài viết SaleReal phân tích những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ gần cầu ThủThiêm Quận 2.

Thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm dự kiến được khởi công xây dựng vào quý 3/2018. Dự án có 2 giai đoạn xây dựng và dự kiến hoàn thành vào quý 2/2021. Dự án có các hạng mục căn hộ cao cấp, Shophouse, biệt thự khu trung tâm thương mại – dịch vụ chất lượng 5 sao ngay bên trong dự án.