Dự án Merita Khang Điền khẳng định vị thế chủ đầu tư

Du an Merita Khang Dien cũng như các dự án từng tạo nên thành công của chủ đầu tư Khang Điền,Merita Khang Điền một trong những dự án với mục tiêu chủ đầu tư đem đến một nơi an cư lý tưởng cho cư dân: dịch vụ, tiện ích đồng bộ.

Can ho Feliz En Vista được đầu tư bởi liên minh CapitalLand tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á – Thài Bình Dương góp vốn đến 80%,bên cạnh đó căn hộ Feliz En Vista còn được tư vấn về phong thủy bởi ông Dato Joey Yap, bậc thầy tư vấn Phong Thủy và Siêu Hình Học Trung Quốc nổi tiếng thế giới.

du an merita khang dien

Dự án Merita Khang Điền khẳng định vị thế chủ đầu tư

Merita tọa lạc tại mặt tiền đường liên phường trung tâm hành chính quận 9,khu vực có hạ tầng giao thông phát triển từ đây bạn có thể dễ dàng kết nối với các quận trung tâm và các tỉnh ngoại thành nhờ tuyến đường giao thông phát triển: đường Vành đai 2, đường cao tốc Long Thành Dầu Giây, xa lộ Hà Nội, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Mai Chí Thọ.

Với quy mô rộng lớn và đẳng cấp 3ha merita được quy hoạch và phát triển thành một dãy nhà phố liền kề gồm 140 căn,các căn nhà được thiết kế thông thoáng gần gũi thiên nhiên đem đến không gian thanh thãn xua tan mọi mệt mõi trong cuộc sống cho khách hàng.Ngoài ra xung quanh dự án là các tiện ích ngoại khu gồm các trung tâm mua sắm giải trí hiện đại: siêu thị Coopmart, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, sân golf Thủ Đức, sân bay quốc tế Long Thành.

Hiện nay ở quận 9 có rất nhiều dự án bất động sản tầm cỡ khác,hãy so sánh merita với các dự án khác trước khi đưa ra sự lựa chọn hoàn hảo nhất.