dự án Lucky Garden di chuyển thuận tiện về sân bay tân sơn nhất

Lucky Garden Củ Chi là dự là án với chủ đầu tư Kim Tâm Hải – một chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu trong thị trường BĐS thì Lucky Garden khi vừa ra mắt thị trường đã tạo nên một cơn sốt cho khách hàng.

Thông tin tóm tắt về Chủ Đầu Tư dự án Lucky Garden di chuyển thuận tiện về sân bay tân sơn nhất
Du an Lucky Garden Cu Chi là dự là  án với chủ đầu tư Kim Tâm Hải – một chủ đầu tư uy tín, có thương hiệu trong thị trường BĐS thì Lucky Garden khi vừa ra mắt thị trường đã tạo nên một cơn sốt cho khách hàng. Đặc biệt với vị trí tọa lạc đắc địa của mình sẽ giúp cho cư dân dự án di chuyển, tiếp cận nhanh chóng với các khu vực lân cận cũng như tới các hệ thống tiện ích hiện hữu ngay trong khu vực với phạm vi chỉ 3 km. Đây sẽ là một nơi an sinh, kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho khách hàng, các nhà đầu tư thông thái.

Một số thông tin của Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi
+ Tổng diện tích dự án: 41ha.
+ Diện tích mỗi nền: từ 190 – 400 m2
+ Mật độ xây dựng: 35%
 + Hệ thống tiện ích: TTTM; hồ sinh thái, công viên cây xanh, công trình công cộng, trường học, siêu thị …
+ Giao thông nội khu: Đường bê tông nhựa nóng 12m – 20m
Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi có không gian sống xanh, trong lành, với một không gian công cộng như: sảnh đón khách, lối đi bộ,…được chăm chút kỹ lưỡng với hệ thống mạng lưới cây trồng được thiết kế kỹ càng chuyên nghiệp mang đến không gian xanh mát, trong lành cho cư dân của Lucky Garden.
Ngoài ra, công viên cây xanh còn được xây dựng trong nội khu dự án nhằm đem đến một khu vực với không gian thiên nhiên trong lành, thư giãn, nơi toàn bộ gia đình có thể thảnh thơi tản bộ, tận hưởng giây phút thư giãn bên nhau.
Một điều không thể không nhắc tới đó là khả năng liên kết vùng của dự án khi từ nơi đây, cư dân có thể di chuyển nhanh chóng tới các khu vực như:
+ Cách Công Viên phần Mềm Quang Trung khoảng 11km
+ Cách Metro Hiệp Phú khoảng 8km
+ Cách khu du lịch Bình Mỹ khoảng 3km
Để có thể bàn giao cho khách hàng đúng như kế hoạch dự kiến thì Lucky Garden Củ Chi hiện đã đang triển khai xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng. Vào cuối năm 2018, dự án sẽ được bàn giao đến tay khách hàng với pháp lý sổ hồng rõ ràng. Với tiêu chuẩn sân vườn nhà ở tại dự án Lucky Garden có diện tích khoảng 180 m2/ nền với sân trước và sân sau thì khách hàng có thể dùng để làm vườn trồng hoa cảnh, đem lại sự tuơi tắn, mới mẻ cho căn nhà.
 PKD.DA: 0905.222.379