Dự án HausBelo Quận 9 những tiện ích nổi bật

Ez Land đầu tư quy mô và đồng bộ vào dự án căn hộ Hausbelo quận 9 với nhiều những tiện ích mang lại chất lượng không gian sống lý tưởng cho các gia đình. Một trong những khối tiện ích được Quốc Dũng đánh giá cao nhất tại dự án Hausbelo quận 9 đó là những tiện ích xanh tạo nên không gian sống hài hòa, thân thiện với thiên nhiên cho các cư dân. Những tiện ích xanh dự án Hausbelo đang sở hữu là những tiện ích nào, Quốc Dũng sẽ cung cấp ngay sau đây!

Với dự án EzLand, thị trường căn hộ quận 9 có thêm những lựa chọn lý tưởng nhất về chất lượng không gian sống, giúp các gia đình có được những lựa chọn hài hòa, lý tưởng để làm nơi an cư lạc nghiệp.

Những tiện ích xanh dự án Hausbelo đang sở hữu

Dự án Hausbelo được Quốc Dũng Blog thành viên SaleReal đánh giá tại dungquoc.com là một trong những dự án có quy mô lý tưởng, chất lượng đầu tư được đảm bảo, tiến độ theo từng giai đoạn luôn được công bố và hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch xây dựng.

Với tổng số 568 căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ được thiết kế, 3 tòa tháp cao 18 tầng đã cung cấp một số lượng lớn căn hộ tầm trung cho khách hàng tại khu vực quận 9. Có thể nói, với thị trường quận 9, những căn hộ tầm trung đang khá thiếu và sự xuất hiện của Hausbelo như một lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các gia đình.

tien ich hausbelo quan 9

moi truong song du an hausbelo

Giới thiệu căn hộ quận 9 Quốc Dũng đã khẳng định, Hausbelo là dự án sở hữu không gian sống xanh, lý tưởng và mang lại giá trị cao cho các cư dân. Thị trường quận 9 chắc chắn sẽ còn sôi động trong những khoảng thời gian tới khi khu công nghệ cao quận 9 đi vào hoạt động.

Về những tiện ích xanh của dự án Hausbelo phải kể tới những dịch vụ lý tưởng mà Ez Land cung cấp như sau:

– Khu công viên xanh theo tiêu chuẩn Đức với những hệ thống cây xanh mật độ cây xanh dầy, đảm bảo môi trường sống xanh mát, tách biệt với sự ồn ào của phố thị, cho các gia đình những không gian sống gần gũi thiên nhiên.

– Hồ bơi mang đẳng cấp khác biệt ngay giữa trung tâm, nơi có nhiều cây xanh, những dịch vụ đẳng cấp được Hausbelo cung cấp mang tới cho các gia đình những giây phút thoải mái nhất sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Video giới thiệu dự án HausBelo của Quốc Dũng

– Khu sinh hoạt cộng đồng với 500m2 toàn khu vực được bố trí khoa học, chia không gian vui chơi, giải trí cho cả các em nhỏ đã là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các gia đình.

– Khu vui chơi trẻ em Hauskid là một trong những tiện ích mà Ez Land cung cấp đảm bảo cho các gia đình những sự tiện nghi và thoải mái nhất. Khu vui chơi riêng dành cho các bạn nhỏ được thiết kế đầy đủ các trò chơi từ thể chất tới trí tuệ, tinh thần cho các em giúp các em nhỏ phát triển toàn diện một cách tốt nhất.

Về cơ bản, Quốc Dũng Blog đánh giá dự án Hausbelo là một trong những lựa chọn lý tưởng nhất dành cho các gia đình. Dự án tại quận 9 này trở thành tâm điểm quan trọng nhất giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất.

Những thông tin về tiện ích của dự án Hausbelo sẽ được Quốc Dũng tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo, các gia đình và các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm để có được những lựa chọn tốt nhất nhé!