Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có được lời cao hơn những dự án khác

Với quy hoạch rất lớn, thuộc vào hàng siêu khủng, đầu tư mạnh, chính sách chia lợi tức cuốn hút, chi tiết, rõ ràng, việc nhà đầu tư hưởng được lợi nhuận nhiều từ công trình Condotel Intercontinental Phu Quoc là điều tất nhiên. Nhiều phân tích những phương diện cũng như đánh giá từ các chuyên gia đều cho thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc là một phương án đầu tư an toàn, giúp chủ sở hữu nhận mức lợi nhuận vững chắc, nhàn hạ về sau.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Sơ bộ về dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là công trình đầu tiên bảo đảm sinh lời dựa trên doanh thu, xét về phía chủ đầu tư, họ sẽ được tận hưởng những ích lợi đặc biệt sau:

Nhà đầu tư nhận được khoản tiền thanh toán 6 tháng/lần mà không phải lo âu đến chi phí bảo hành và dịch vụ.

Khoản tiền phát sinh lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ không bị ảnh hưởng bởi phí hoạt động và quản lý, đem tới kênh phát sinh lời an nhàn thực tiễn đầu tiên ở nước ta.

Quý khách có ngay 9% đảm bảo lợi nhuận tại thời điểm nhận bàn giao, đây là khoản lợi nhuận ưu đãi được nhà đầu tư BIM GROUP đặc biệt dành riêng cho quý khách hàng mà không phải công trình nào cũng làm được.

Số tiền sinh lời nhà đầu tư nhận về từ công trình sẽ lớn hơn các khu vực khác do mức giá thành phòng trung bình ở Phú Quốc cao hơn 10-15% so với phòng cùng hạng ở Nha Trang, Đà Nẵng,…(Số liệu CBRE 2015). Cùng với đó, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc còn là dự án được vận hành và điều phối bởi Intercontinental Hotels & Resort, mức giá thuê phòng trung bình ở dự án chắc rằng nhiều hơn những công trình khác. Chính từ các tố chất này chúng ta có thể phần nào khẳng định mức lợi nhuận mà chủ sở hữu dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc nhận được có thể vượt hơn cả tính toán ban đầu.

Du an Marina Phu Quoc một tổ hợp siêu phẩm mới tại Phú Quốc vừa mới ra mắt của chủ đầu tư BIM Group, là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với khu vui chơi nghỉ dưỡng lớn trên khuôn viên đất rộng 155ha, tổng số vốn đầu tư của dự án Marina Phú Quốc lên đến 188 triệu USD. Cách sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ 7km, khá thuận lợi cho du khách di chuyển và từ dự án về trung tâm các khu du lịch sầm uất của Phú Quốc cực kỳ nhanh chóng.

Đặc biệt dự án Marina Phú Quốc tọa lạc ngay Bãi Trường, một bãi biển còn hoang sơ chưa được con người khai phá. Và phân khu Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng là khu căn Condotel Phu Quoc đầu tiên tại đây. Và dự án sở hữu bãi biển riêng dài hơn 1km, và cũng là dự án đầy tiên tại đây sở hữu bãi tăm riêng.

Dự án còn nổi bật tại quảng trường rộng hơn 2600m2, và đường trục chính rộng 63m. Đây là nơi tổ chức những sự kiển về du lịch, những buổi ca nhạc cùng những thần tưởng nổi tiếng. Một nơi hấp dẫn cho những du khách trẻ thích nơi nghỉ dưỡng sôi động. Dự án Marina cũng là nơi đầu tư hấp dẫn của phân khúc Condotel Phú Quốc.

thuc te condotel intercontinental phu quoc

Giá trị dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Những giá trị cộng thêm mà BIM Group mang đến cho khách hàng là không thể chối cãi, một sản phẩm có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Ngoài ra, công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc còn được cam kết bởi các giá trị tuyệt vời như:

Sở hữu vị trí sáng giá bên Bãi Trường – một trong những bãi biển có bãi cát dài mịn và nước biển trong xanh hứa hẹn tiềm lực du lịch bậc nhất tại đảo Ngọc.

Vị thế rất gần sân bay quốc tế Phú Quốc, chỉ tốn bảy phút để đi tới sân bay hoặc 15 phút để tới trung tâm Đông Dương, 12 phút để tới thị trấn An Thới.

Là dự án căn hộ hotel đủ chuẩn mực thế giới phối hợp với Intercontinental tại Bãi Trường, bãi biển còn nguyên vẹn tiềm lực khai thác du lịch độc đáo.

Toàn bộ 115 căn hộ nghỉ dưỡng Intercontinental đều được xây dựng và cấu trúc với chất lượng cao cấp và duyệt theo chuẩn mực 5 sao của tập đoàn Intercontinental.

Tầm vốc của khu nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Các tiện nghi đẳng cấp, chất lượng dịch vụ và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, tươi vui, hòa đồng, tận tình giúp quý khách luôn luôn vừa ý trong suốt thời gian nghỉ dưỡng ở dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc và muốn đến thêm nhiều lần nữa trong các chuyến du lịch của mình.

Đáp ứng đòi hỏi tận hưởng nghỉ ngơi chất lượng, thể hiện tầm vóc đang ngày một tăng lên của phần lớn bộ phận dân cư không những trong nước mà còn ở ngoại quốc.

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, sau phân khu Condotel Intercontinental, sẽ là những căn Shophouse – Mini Hotel có vị trí tiện kinh doanh nhất dự án. Dự án Marina Phú Quốc sở hữu những yếu tố vô cùng tuyệt vời để giá trị gia tăng sau này. Chủ đâu tư BIM GROUP hướng đến một nơi nghỉ dưỡng thượng hạng cho tầng lớp thành đạt.

Thông tin chi tiết của dự án Marina Phú Quốc cũng như phân khu Condotel Intercontinental sẽ được cập nhật mới nhất tại đây.