Dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hấp dẫn ở điểm gì?

Trong vô số những dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở đảo ngọc Phú Quốc thì Intercontinental Phu Quoc nổi bật lên như là một lựa chọn hấp dẫn nhất bởi các yếu tố cực kỳ giá trị tiềm ẩn trong dự án này: http://bit.ly/2qKKSZ3 cùng sự đầu tư quy mô từ nhà đầu tư danh tiếng và mục đích hướng đến đạt tiêu chuẩn thế giới, cao cấp, sang trọng hàng đầu. Chính vì thế mà dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc đã tạo sự lưu tâm khá lớn ngay từ khi dự án được quảng bá, vậy Condotel Intercontinental Phú Quốc có gì đặc sắc?

Căn hộ Sunwah Pearl nằm ở ngay tuyến Metro 1, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm. Xem ngay để xem đánh giá của cư dân là từ dự án Sunwah Pearl bạn chỉ cần đi bộ vài phút qua Cầu Thủ Thiêm là kết nối đến khu đô thị mới Thủ Thiêm tương lai sẽ là trung tâm Thương Mại – Dịch Vụ – Tài Chính – Văn Hóa của Thành Phố.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, có bếp để nấu nướng cùng với các vật dụng khác để quý vị có thể cùng người thân hưởng thụ kỳ nghỉ dài ngày. Về cơ bản thì condotel vận hành tựa như một khách sạn, chỉ khác 1 điểm là từng căn tại đây đều có sự sở hữu của 1 cá nhân. Condotel Intercontinental Phú Quốc mang thế mạnh lớn khi được đầu tư ở 1 trong những hòn đảo du lịch đặc biệt hấp dẫn khách du lịch ở Việt Nam, song song đó, nó cũng có phong phú dịch vụ tiện nghi rất mới lạ, cuốn hút.

Đầu tiên phải nhắc đến vị thế “kim cương” của dự án này. Nằm tại Bãi Trường – dải biển đẹp tuyệt vời của đảo ngọc Phú Quốc, hòn đảo với khí hậu tuyệt vời và là thiên đường thư giãn với khu sinh quyển thế giới có những rạn san hô, rừng nguyên sinh, rừng ngập mặn hoang sơ… Nơi đây được ví như “vườn địa đàng” giữa đại dương nên hằng năm thu hút gần 3 triệu lượt khách du lịch với gần 1/2 là du khách quốc tế. Condotel Intercontinental Phú Quốc đương nhiên sẽ thừa hưởng sự dồi dào nhu cầu thuê phòng nghỉ nhiều ngày tới từ lượng khách du lịch rất nhiều này.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được InterContinental Hotels Group (IHG) quản lý và hoạt động. Không còn xa lạ vì đây là đơn vị dẫn đầu thế giới chỉ “tiếp nhận” các sản phẩm năm sao đẳng cấp quốc tế. Dưới bàn tay của đơn vị này, các nhà đầu tư sẽ không thể cưỡng lại được sức thu hút đến từ thiết kế cao cấp, dịch vụ chăm sóc tận tụy và chuyên nghiệp dẫn đầu thế giới.

Kiến trúc theo hình dạng sao biển với sự độc lạ tới từ biển đảo và hơi thở của các thành phố hiện đại, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến 1 kỳ nghỉ hoàn hảo khó quên để các bạn hưởng thụ trọn vẹn những giá trị đặc biệt của thiên nhiên và cuộc sống. Đây chính là điều kiện cực kỳ tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư, đồng vốn của bạn không chỉ nhanh chóng được lấy lại mà còn phát sinh lợi nhuận cực lớn chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Thắng lợi sẽ luôn tới với những ai biết nắm bắt cơ hội ngàn vàng cho mình và bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được ví như một con gà đẻ trứng vàng cực kỳ cuốn hút đối với các nhà đầu tư. Với dự án quy mô, sự chuẩn bị kỹ càng nhất cùng chất lượng xây dựng luôn luôn hướng đến các điều toàn mỹ, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn là địa điểm nghỉ dưỡng bậc nhất tại đảo ngọc Phú Quốc trong một ngày gần.