Dự án chung cư Kenton Node vị trí hoàn hảo khu an ninh thiên nhiên thoáng đạt

căn hộ Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ vị trí hoàn hảo view thông thoáng phong cách nhộp nhịp. Chung cư cao cấp đồng bộ hiện đại, vị trí đường Nguyễn Hữu Thọ thích hợp cho thuê. Căn hộ dự án Kenton Node không gian rộng rãi, khu vực quận Nhà Bè khu an ninh. Kenton Node có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,.. Căn hộ cao cấp dự án Kenton Node giao thông thuận lợi, chủ đầu tư Tài Nguyên thiên nhiên thoáng đạt. Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi.
Dự án chung cư Kenton Node

dragon hill nhà bè phong cách nhộp nhịp. Kenton Node là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn. Di chuyển thuận tiện từ du an Kenton Node đến các tỉnh và các địa điểm du lịch: Biên Hòa – Đồng Nai chỉ mất 25 phút, Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương 35 phút, Vũng Tàu: 2h lái xe.
căn hộ nhà bè đồng bộ hiện đại. Tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,… Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Kenton Node, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.
căn hộ Kenton Node Nguyễn Hữu Thọ thích hợp cho thuê. Các căn hộ từ 2 đến 4 phòng ngủ hay Penthouse hoặc Duplex đều thể hiện một phong cách kiến trúc độc đáo. Kenton Node cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Căn hộ Kenton Node – ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.
dragon hill nhà bè không gian rộng rãi. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Kenton Node đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
căn hộ nhà bè giao thông thuận lợi. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Kenton Node tốt nhất.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0905222379