Dự án cao cấp NBB GARDEN 3 kết hợp thiên nhiên tầm nhìn thoáng hạ tầng hiện đại

chung cu nbb garden 3 kết hợp thiên nhiên góc view rộng bảo vệ hiện đại. Dự án căn hộ đa dạng, địa chỉ tại đường Đại Lộ Đông Tây thiết kế sang trọng. Khu dự án NBB GARDEN 3 triển khai chất lượng, ở quận Quận 8 HCM tầm nhìn thoáng. Với những tiện ích cao cấp sang trọng, dân trí cao, bạn sẽ thoái mái cùng gia đình sau những giờ làm việc mệt mỏi. Căn hộ dự án NBB GARDEN 3 cư dân phóng khoáng, chủ đầu tư ông lớn trong bất động sản CII hạ tầng hiện đại. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis,…
Dự án cao cấp NBB GARDEN 3

căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 bảo vệ hiện đại. Dự án nằm kề bên khu trung tâm hành chính của thành phố. NBB GARDEN 3 có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công.
chung cu City Gate 3 Quan 8 căn hộ đa dạng. Tiện ích NBB GARDEN 3: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Và để đáp ứng những yêu cầu liên lạc thông tin hàng ngày, chúng tôi đã thiết kế quầy lễ tân với giao diện thân thiện, đặt tại sảnh chính của tầng trệt.
chung cu nbb garden 3 thiết kế sang trọng. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ NBB GARDEN 3 được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ. Mỗi căn hộ tại NBB GARDEN 3 là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.
căn hộ Sunshine Avenue Quận 8 triển khai chất lượng. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.
chung cu City Gate 3 Quan 8 cư dân phóng khoáng. Thông tin NBB GARDEN 3 được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 905222379