Đơn vị xây dựng của dự án The Metropole Thủ Thiêm là ai?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm đang là dự án thu hút, nổi bật tại thị trường bất động sản phân khúc căn hộ Quận 2. Theo đó, nhà thầu thi công dự án mới này của chủ đầu tư SonKim Land là cái tên nào, có danh tiếng và uy tín, các sản phẩm công trình có chất lượng, đảm bảo tiến độ không được khách hàng và nhà đầu tư rất quan tâm.

The Metropole Quận 2 có những lợi thế cạnh tranh lớn trên thị trường khu vực. Không chỉ đến từ uy tín chủ đầu tư, vị trí,…mà còn ở hệ thống tiện ích, thiết kế nội- ngoại thất đầy ấn tượng của dự án. Vậy, những điểm hấp dẫn của các yếu tố này là gì, quý khách hàng tham khảo tại: http://ledinhphong.vn/du-an/the-metropole-thu-thiem/ với những phân tích và đánh giá chuyên sâu của Phong Lê và các cộng sự về căn hộ ven sông Quận 2.

the metropole thu thiem

Thông tin về đơn vị xây dựng dự án The Metropole Thủ Thiêm:

Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) là nhà thầu thi công chính dự án căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư SonKim Land. Đây là đơn vị xây dựng có nhiều thâm niên trong ngành, với hơn 30 năm phát triển, nhiều dự án, công trình lớn chất lượng, được đánh giá cao đã gắn mác tên tuổi này.

Những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2 được cập nhật nhanh chóng tại: Le Dinh Phong. Quý khách hàng mong muốn sở hữu căn hộ The Metropole Thủ Thiêm này để an cư hay mua đầu tư không nên bỏ qua những đánh giá dự án bởi chuyên gia.

tien do the metropole

HBC sở hữu tiềm lực kinh tế hùng mạnh, cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn, quy mô nhân sự lớn lên tới hơn 12.369 người. Với phương châm: “Chinh phục đỉnh cao” đơn vị này luôn không ngừng học hỏi, trau dồi, áp dựng các công nghệ hiện đại lĩnh vực Xây Dựng để ngày một phát triển, nâng tầm vị thế thương hiệu. Đặc biệt, năm 2017 Hòa Bình trở thành là 1 trong 10 nhà thầu xây dựng tốt nhất ở Việt Nam.

Ngoài ra, đây còn là đơn vị độc nhất được Hãng tư vấn định giá thương hiệu Brand Finance trao biểu trưng Thương hiệu quốc gia danh giá trong 4 đợt tổ chức top 50 thương hiệu có giá trị lớn nhất Việt Nam. Nhìn vào chặng hành trình dài đầy nỗ lực, cố gắng của HBC, với những thành tựu nổi bật không thể phủ nhận đó, tạo niềm tin tưởng cho tất cả quý khách hàng với căn hộ The Metropole.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn nhiều tiềm năng đầu tư hấp dẫn trong tương lai. Nhà đầu tư còn băn khoăn về giá trị kinh tế, khả năng sinh lời của phương án đầu tư cho thuê dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này tìm hiểu thêm qua bài viết: http://ledinhphong.vn/ những đánh giá bởi chuyên gia bất động sản uy tín Lê Đình Phong sẽ giúp ích cho quý khách hàng.

Toàn cảnh Thủ Thiêm – Quận 2

Những công trình gắn mác đơn vị xây dựng chung cư The Metropole Thủ Thiêm- Hòa Bình được đánh giá cao và tạo nên tên tuổi đơn vị này:

Đơn vị xây dựng Hòa Bình hoạt động thầu thi công nhiều công trình ở đa dạng các hạng mục: từ công trình giao thông, văn hóa,…đến các khách sạn, biệt thự, trung tâm thương mại lớn. Những công trình do HBC xây dựng nổi bật nhất không thể không kể đến: Nhà ga Sân bay Quốc Tế Tân Sơn Nhất, Khách sạn 5 sao Le Meridien, Đại Học Quốc Tế RMIT, Tòa cao ốc Land Mark Tower,…