Điều cần biết về dự án EverGreen quận 7

 

Biet thu Evergreen quận 7 có vị trí tọa lạc tại phường Phú Mỹ – quận 7 – TP Hồ Chí Minh. Nơi đây dự án được hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành, xanh mát ngay bên bờ sộng Rạch Đĩa. EverGreen quận 7 được bao bọc xung quanh bởi ba con sông, đây là long mạch sinh long với hình thế long mạch vòng cung đem lại tài lộc và thịnh vượng cho dự án khi có lưng tựa núi vững chãi mang lại sự trường tồn và bền vững cho muôn đời sau.
Dự án biệt thư và căn hộ Everygreen Tài Nguyên Quận 7

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa, Du an Evergreen quận 7 chỉ mất vài phút để tới các khu vực trọng điểm của trung tâm thành phố như: trường học; bệnh viện; địa điểm giải trí. Khu vực này được giới thượng lưu và cộng đồng người nước ngoài lựa chọn làm nơi an cư cho mình và gia đình.

Quy Mô Dự án EverGreen quận 7

EverGreen quận 7, tiếp theo sự thành công của dự án Kenton Node Hotel Complex nên có thiết kế đa dạng về loại hình sản phẩm gồm: 42 căn Garden Villa; 64 căn City Villa và 28 tầng Sky Villa. Sự đa dạng về sản phẩm này mang lại cho bạn một cuộc sống viên mãn về mọi mặt với mỗi căn nhà đều có diện tích sử dụng rất lớn đến 640 m2. Nơi đây được bao bọc bởi sông Rạch Đĩa với các bến đỗ du thuyền chỉ có tại các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

Mọi tinh hoa của cuộc sống được lưu trữ và hội tụ tại Kenton Node Hotel Complex. Với mỗi đường nét thiết kế kiến trúc hiện đại, chỉn chu như một tác phẩm nghệ thuật nhằm đem lại cho cư dân một sự hoàn mĩ nhất.

Kiến trúc Tham số tạo ra một hình khối kiến trúc có sự khác biệt một cách liên tục, tính mềm dẻo và tính linh hoạt được tận dụng triệt để. Nó cho phép tạo ra một hình thù phức tạp nhưng liền mạch, thanh lịch và hoàn toàn khả thi trong việc xây dựng trên thực tế.

Đó là cách mà EverGreen quận 7 tạo nên nhà hát tổ chim, có cấu trúc đơn giản nhưng tạo hình vô cùng phức tạp là tổ hợp đan xen, thống nhất tạo ra hình lưới theo triết lý âm dương hòa hợp, tạo nên sự thịnh vượng. Xu hướng Parametricsm còn đường áp dụng rộng rãi trong mỗi ngôi nhà

Tìm hiểu thêm chi tiết căn hộ Kenton Node quận 7