Điểm đến thuận lợi cho khách hàng tại Vinhomes Golden River

Toạ lạc tại vị trí đắc địa nhất Sài Gòn, Vinhomes Golden River kế thừa tất cả vẻ đẹp của vị trí này, thế đất thế sông tạo nên cho khu vực này được vượng tài vượng khí, hơn nữa dự án được coi là có vị trí phong thuỷ tốt vì theo thuật ngữ và quan niệm của phong thuỷ thì nơi đây là “tựa sơn hướng thuỷ – tựa trung tâm thành phố, hướng ra sông Sài Gòn”. Can ho Vinhomes Golden River đi đến tất cả các vùng đều rất thuận tiện, chỉ 5 phút là tới hầm Thủ Thiêm và chợ Bến Thành, chỉ 3 phút là nơi vui chơi giải trí như Thảo Cẩm Viên, vào các toà nhà trung tâm Sài Gòn chỉ 5 phút,

Tại sao phải là Vinhomes trong khi thị trường có khá nhiều sản phẩm đặc biệt khác ví dụ như Flora Fuji của Nam Long , hay Căn hộ Sky 9 của Đất Xanh , hay Biệt thự Lucasta.

Điều đặc biệt là view sông làm cho không gian sống nơi đây thoáng mát và thoải mái, cho thấy Vinhomes Golden River  có vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi cho tất cả các hoạt động sinh hoạt.

Đối với bất động sản căn hộ thì tiện ích chiếm tầm quan trọng chỉ sau vị trí, khách hàng sinh sống khu nào thì họ luôn luôn tìm hiểu xem tiện ích nơi chuẩn bị ở có những tiện ích gì.

Với không gian sống tràn đầy sắc xanh, khu đi bộ, khu tập thể dục tại công viên cạnh sông Sài Gòn dài hơn 1000m …. tạo bầu không gian sống lãng mạn và vui tươi. Khu dự án Vinhomes Golden River được thừa hưởng yếu tố thiên nhiên: cái gió, cái nắng… những luồng sinh khí vượng tài vượng khí làm cho tâm hồn gia chủ luôn luôn lạc quan, thư thái sua những ngày làm việc mệt nhọc trên công sở.

Tất cả dịch vụ tiện ích đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chưa một dự án nào tại Sài Gòn có thể trang bị hệ thống điện dự phòng, hệ thống an ninh, hệ thống lọc nước hiện đại cùng dịch vụ chăm sóc cây cảnh, dịch vụ quản gia, với đội ngũ chuyên nghiệp mang đến cho bạn cảm giác như đang ở một khách sạn hạng sang chứ không phải ở nhà. Hơn nữa, chỉ cần nhấn nút thang máy, ngay trước mắt bạn sẽ là các hệ thống tiện ích mang thương hiệu Vinhomes như: hệ thống trường học, phòng khám đa khoa quốc tế, siêu thị, trung tâm thương mại, …. Đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ tối đa các yêu cầu của cư dân sống tại Vinhomes Golden River .

Vinhomes Golden River không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi để thể hiện phong cách sống đẳng cấp, hiện đại cho bạn và gia đình.