Đầu tư vô dự án bất động sản Condotel Intercontinental nhận lời tối thiểu là bao nhiêu?

 Condotel Intercontinental Click Here cập nhật thông tin bất kỳ lúc đầu tư vô việc gì chúng ta đều chú tâm tới vấn đề lợi tức, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi tức cao, lâu dài và vững bền nhất. Đối với việc đầu tư vô bất động sản cũng vậy, việc lựa chọn được một bất động sản giá trị để đầu tư trong giai đoạn hiện nay không phải dễ dàng gì do rất nhiều công trình mọc lên ở mọi nơi. Tuy thế, bạn có thể xem xét tới việc đầu tư vô bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi tức tối thiểu cho nhà đầu tư của dự án này cực hấp dẫn.

Dự án Empire City https://goo.gl/svoaTx được xây dựng có quy mô lớn, siêu sang,Empire City được chủ đầu tư chú trọng xây dựng hệ thống cây xanh được trồng và phân bổ hợp lý xung quanh toà nhà mang tới cho cư dân ở đây một ko gian thoáng mát.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Dự án Condotel Intercontinen Phú Quốc có gì đặc biệt ?

 

Condotel intercontinental : http://bit.ly/2rxADb5 được thiết kế bởi PTW (Australia) với kiến trúc mô phỏng hình sao biển, rất đặc sắc và xa hoa. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Dự án này có khả năng gia tăng giá nổi trội, là dự án Condotel đầu tiên đạt giải Asia Property Award, vị trí của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc ở Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Nhất là, công trình được nhà đầu tư đáng tin cậy phối hợp cùng đơn vị điều phối và hoạt động kinh nghiệm và đáng tin cậy hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem lại cho khách hàng nhiều sự chọn lựa căn hộ. Với S phong phú từ 47,5m2 tới 116,3m2. Với những loại S khác nhau luôn bảo đảm cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn đầu tư, phù hợp với kinh tế của mình. Chi tiết cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Park Riverside công trình nhà phố  ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc của Mik https://goo.gl/AEoSGw cùng với tổ hợp dịch vụ luôn tiện ích nội khu được đầu tư nội khu Công trình Park Riverside mang lại 1 không gian sống hoàn hảo.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng ngủ

Số thang máy: 02 thang cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang máy vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group mang tới cho quý khách các chính sách bán hàng nổi bật cùng tiến độ thanh toán linh động, đáp ứng mọi yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia 40% doanh thu từ chính sách cho thuê và lợi tức thấp nhất được bảo đảm là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán sáu tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia lợi tức với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, quý khách còn được free 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho khách hàng thanh toán trước so với tiến độ quy định.

Có thể thấy bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng nhiều tố chất đặc sắc thu hút du khách khi đến với Phú Quốc vì vẻ đẹp của bãi biển và sự xa hoa, đẳng cấp hàng đầu của khu resort này. Nhân tố này bảo chứng cho lợi tức không nhỏ lúc cho mướn các căn hộ – biệt thự của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc trong tương lai. Vì thế, nếu như xét trên nhiều mặt, ta vẫn thấy được đây là 1 cơ hội đầu tư vô cùng cuốn hút, hiếm thấy với khả năng sinh ích lợi dài lâu, vững bền. Vậy thì các nhà đầu tư còn chờ đợi gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để mua được 1 căn Condotel trong dự án này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel nên độ hot của công trình này càng tăng lên và chỉ những khách hàng nhanh tay mới bắt được cơ hội hiếm có cho mình.