Đầu tư hấp dẫn với căn hộ One Verandah – Sky Center Tân Bình

Lúc quyết định ngôi nhà cho bản thân và gia đình, yếu tố phong thủy rất được xem trọng. Mang các căn hộ cao tầng tại dự án One Verandah, địa thế gần sông là nơi hội tụ của sinh khí, theo chuyên trang dự án Sky Center đây là một trong những nhân tố phong thủy quan trọng ảnh hưởng tốt tới một vài cư dân sinh sống tại dự án.

 Dự án One Verandah là sản phẩm tiếp theo được cho ra mắt tại khu vực quận 2 Nếu quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo về căn hộ Thạnh Mỹ Lợi tại đây : căn hộ cao cấp quận 2

Thông qua bài viết, quý khách hàng có thể nắm bắt thông tin về dự án quận 2 này một cách chính xác và đầy đủ nhất.

one-verandah-quan-2

Phong thủy tại dự án One Verandah

Nói đến mua nhà là lựa đến phong thủy. Riêng bản thân dự án One Verandah đã mang cho mình 1 vị trí vàng về mặt phong thủy. Mà theo đấy là nơi vượng khí, vượng khí sẽ lôi kéo tài lộc, may mắn. Các người sống trên khu đất đó sẽ luôn khỏe mạnh, thành đạt và thăng tiến.

Trong mỗi căn hộ, nhân tố phong thủy cũng rất được chú ý. Từ việc bài trí nhà cửa, cách sắp đặt không gian, vừa mang đến tiện ích nhưng không phạm nhân tố phong thủy. Những căn hộ đều tránh làm trực diện với hành lang, để lối đi không đâm thẳng vào cửa nhà. Xung quanh không xẩy ra một số công trình cao tầng nên không gặp phải hiện trạng những góc nhọn của công trình khác chĩa vào căn hộ. Trong căn hộ, một vài cửa được đặt tránh vị trí xung chiếu để tạo sự an ổn, bình hòa trong ngôi nhà. Một số cửa nhà tắm không nhìn vào phòng ngủ.

Nhờ các yếu tố phong thủy được đảm bảo, mà những căn hộ Quận 2: tìm hiểu ngay dự án One Verandah mang đến sự bình yên, hạnh phúc mà may mắn cho cư dân sống tại đây.

Một số điều nên biết về dự án One Verandah

Dự án One Verandah là 1 dự án của tập đoàn Mapletree sở hữu trụ sở tại Singapore. Tập đoàn Mapletree với số vốn và quản lý quỹ tài chính lên lới 40 tỷ USD, và đang là 1 trong các tập đoàn hàng đầu của Singapore.

Dự án One Verandah nằm trong địa phận của phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 có qui mô 1,7 hecta. Dự án xây dựng 4 tòa tháp cao 29 tầng với số căn hộ dự trù là khoảng 779 căn hộ. Một vài kiểu căn hộ tại dự án có: căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn duplex và căn penhouse.

Là một dự án nằm ven sông lại thuộc khu đất sở hữu tới 4 mặt tiền, nên One Verandah siwr hữu 1 địa thế vô cùng đẹp. Khía cạnh khác, khu vực dự án là một trong một số vị trí có sự đồng bộ về cơ sở hạ tầng thuộc loại nhất nhì tại thành phố nên nhận được rất nhiều sự để ý của khách hàng và NĐT.

Cuộc sống tại căn hộ One Verandah:

mang mật độ xây dựng chỉ dao động 30% còn lại là qui mô được sử dụng cho khuôn viên và cây xanh, nên dự án One Verandah trở nên một dự án chuẩn mực cho môi trường sống xanh của thành phố. Nằm cách xa các con phố giao thông lớn, với địa điểm ven sông lại sở hữu không khí trong lành nhờ sở hữu nhiều cây cối, nên dự án trở thành địa điểm sống hoàn hảo cho một số gia đình.

Vào ngày 30 – 6 tới đây, dự án One Verandah chính thức được mở bán, nếu quý khách hàng đang có ý định đầu tư mua mà vẫn chưa nắm rõ về giá bán thì tại bài viết sau Nhật Phạm sẽ giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng về giá bán căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/gia-ban-one-verandah-that-su-tot-tiem-nang-tang-gia-ra-sao.html.

Bài viết sẽ giúp quý khách hàng nắm được giá bán và tiềm năng tăng giá của căn hộ cao cấp quận 2 này trong tương lai.

CDT rất lưu tâm đến việc làm hài lòng một vài nhu cầu của cư dân, từ đó, hàng loạt tiện ích đã được tích hợp trong khu dự án này. Với trên 8000m2 sàn được sử dụng để bố trí những tiện ích cấp cao 5 sao, cư dân tại dự án sẽ mang được tận hưởng những giá trị đẳng cấp nhất như bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu tiệc nướng ngoài trời, khu giải trí trẻ em, phòng tập thể dục, nơi ngắm cảnh….

khách mua chọn lựa các căn hộ tại dự án One Verandah chính là chọn lọc các điều kiện sống tốt nhất cho gia đình mình.