Đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc mang lại lợi thế gì?

Condotel Intercontinental Phú Quốc không chỉ là resort nghỉ dưỡng sang trọng, nó còn hứa hẹn sẽ đem tới nhiều giá trị gia tăng theo thời gian cho những nhà đầu tư: http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/. Với vị trí đắc địa ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc cùng sự phát triển du lịch sẵn có, chủ sở hữu Intercontinental Phú Quốc dễ dàng sinh lời cao. Thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê nên Condotel Interrcontinental Phú Quốc sẽ mang lại nhiều cơ hội sinh lời. Đây là cơ hội đầu tư an toàn và tiềm năng với sự cam kết từ chương trình cho thuê tuyệt vời mà chủ đầu tư hứa hẹn.

Khu dân cư du an Park Riverside quan 9 có vị trí đắc địa giáp 2 mặt sông, có bến du thuyền, dễ dàng đi chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Q1, Thảo Điền Q2, trung tâm thương mại Maximax, Parkson, BigC, trường Quốc Tế ACG chỉ 10 phút khi Kim tra trang web. Tại d án Park Riverside quận 9, mọi cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái và dễ dàng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Cụ thể, bạn sẽ được chủ đầu tư chia 40% tiền lời cho thuê phòng trong vòng 20 năm và được cam kết mức lợi nhuận ít nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Theo đó, người mua có thể thu lại tất cả vốn ban đầu sau 11 năm, thêm vào đó còn được hưởng thêm một căn condotel cao cấp và 20 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm theo tiêu chuẩn 5 sao. Với giá thuê phòng cao cùng tỷ lệ du khách đông, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ mang tới dòng lợi nhuận thu vào tương đối tốt.

Được điều hành bởi tập đoàn InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện đang vận hành hơn 5.000 khách sạn với hơn 700.000 phòng, tồn ở gần 100 nước và vùng lãnh thổ. Thương hiệu IHG có tổng doanh thu lên tới 24 tỷ USD. Khách hàng chủ yếu của IHG là những đại gia, du khách giàu có, người nổi tiếng… và họ coi IHG là ngôi nhà thứ hai của họ mỗi khi phải đi xa.

Ở nước ta, tập đoàn IHG đang quản lý 8 khách sạn, khu resort cao cấp ở Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố HCM. Hệ thống khách sạn InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng của tập đoàn IHG 2 năm liền đoạt giải thưởng “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Awards.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được điều hành theo tiêu chuẩn 5 sao:

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể hơn 155ha của dự án khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina. Đây là dự án quy tụ nhiều đơn vị tư vấn có tiếng thế giới, vượt trội như PTW (Australia) – thiết kế kiến trúc; thiết kế nội thất khu căn hộ bởi HBA (Singapore), Group8Asia (Thụy Sĩ) thiết kế ngoại thất. Cảnh quan của dự án được thiết kế bởi Element Studio (Singapore); khu spa, nhà hàng được thiết kế bởi Vo Trong Nghia Architects (Việt Nam)…

Condotel Intercontinental Phú Quốc đưa tới tiêu chí đưa đến sự nghỉ dưỡng hiện đại cho khách hàng do đó nó được hình thành và vận hành dựa vào tiêu chuẩn 5 sao. Condotel Intercontinental Phú Quốc có 115 căn hộ sở hữu diện tích 65-194 m2. Condotel Intercontinental Phú Quốc được lấy cảm hứng từ hình con sao biển, Tập đoàn BIM Group định hướng phát triển hệ thống căn hộ này thành một khu nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, quy mô và đồng bộ tại Phú Quốc. Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu những tiện ích 5 sao như khu bể bơi hiện đại hướng nhìn biển và công viên nước thu nhỏ, khu vực trung tâm hội nghị, các nhà hàng, bể bơi, quầy bar đẳng cấp và hệ thống spa đẳng cấp …