Đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl theo phương thức ra sao?

Được biết tới là 1 công trình có phong thủy siêu tốt với vị trí dựa lưng vô trung tâm Sài Gòn, mặt hướng ra sông Sài Gòn; chung cư du an Sunwah Pearl được trông chờ sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp, thành công và hưng vượng cho các doanh nghiệp kinh doanh cũng như những hộ gia đình sinh sống tại tòa nhà này https://goo.gl/Ubl0kj. Không chỉ có bốn mặt tiền đường gồm đường Nguyễn Hữu Cảnh – Đường N1 ngay cầu Thủ Thiêm – Đường ven sông rộng 35m dài từ Vinhomes Ba Son tới Tân Cảng – đường Võ Duy Ninh; chung cư ban can ho Sunwah Pearl còn là một trong ba công trình ven sông Sài Gòn duy nhất của khu trung tâm. Vị thế Sunwah Pearl được đánh giá là không thể tuyệt hơn ở trung tâm thành phố. Sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt hảo cho những nhà đầu tư muốn sở hữu căn hộ tại đây.

Cư dân tại dự án River Park di chuyển thuận lợi với hệ thống giao thông tiện lợi hàng đầu khu vực với các trục đường chính như Cao Tốc, Vành Đai Trong, Đỗ Xuân Hợp, kết nối đến nhiều khu vực quan trọng của Thành Phố sẽ tạo nên giá trị gia tăng cho dự án. Bên cạnh những lợi thế rất lớn về vị trí , Xem ngay cơ sở hạ tầng, d án nhà ph River Park còn mang tới sự đảm bảo vững chắc về chất lượng công trình với giá trị tốt nhất cho khách hàng từ nhà thầu Hòa Bình.

Dự án Park Riverside giai đon 2 với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dự án đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC…Tìm hiu thêm để biết tại sao Du an Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Tong quan sunwah pearl

Ngoài vị trí đẹp, chung cư Sunwah Pearl còn bảo đảm đáp ứng được các dịch vụ tiện ích thiết thực với đầy đủ những khu vực chức năng: khu căn hộ cao cấp, khu khách sạn văn phòng, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu thể thao,…. Dự án Sunwah Pearl sẽ có ba toà tháp căn hộ cao cấp và 1 toà tháp hotel văn phòng cực đẹp. Nhất là với kết cấu đẳng cấp, đặc sắc, chung cư Sunwah Pearl sẽ tạo cho gia chủ căn hộ có những cảm nhận thoải mái và tiện lợi nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không mau tay book giữ chỗ Sunwah Pearl cho mình với đa dạng quyền lợi cho khách hàng book giữ chỗ như:

Quý khách hàng được ưu tiên chọn lựa các căn hộ Sunwah Pearl Sài Gòn đẹp nhất, giá thành tốt nhất.

Được tham dự event mở bán để nhận các chính sách khuyến mãi chỉ có duy nhất trong ngày này. Được sắm căn hộ với “chiết khấu tối đa” dành cho ngày mở bán, cơ hội rút thăm nhận những món quà giá trị lớn, cùng với phong phú khuyến mãi khác.

Quý khách được ưu tiên chọn lựa căn đúng theo số thứ tự đã nhận. Trường hợp không chọn lựa được căn vừa ý, sẽ nhận lại toàn bộ số tiền book chỗ trước đó.

Dưới đây là một số thông tin về quy trình đặt giữ chỗ căn hộ Sunwah Pearl mà quý khách hàng phải biết để tiến hành đặt giữ chỗ đúng phương thức và thuận lợi hơn:

Khách hàng được tư vấn chọn lựa căn hộ có view đẹp, giá thành tốt mà mình cảm thấy vừa ý nhất.

Khách hàng ký kết hợp đồng đặt chỗ, với số tiền đặt giữ chỗ (có hoàn lại) là 200 triệu đồng/căn.

Bổ sung đầy đủ giấy tờ và thông tin để nhà đầu tư làm thủ tục ký hợp đồng.

Tới ngày mở bán căn hộ cao cấp Sunwah Pearl thành phố Hồ Chí Minh: quý khách được quyền ưu tiên mua căn mà mình đã đặt giữ chỗ. Với giá được chiết khấu tối đa chỉ có duy nhất trong ngày mở bán.

Để ý: Quý khách hàng có quyền hủy book chỗ bất cứ khi nào, và sẽ được trả tiền trong vòng 24h.

Với phong phú đặc lợi và ưu đãi hấp dẫn, book giữ chỗ ở Sunwah Pearl sẽ làm quý khách có được 1 trong những căn hộ đẹp nhất để hưởng thụ ích lợi sống sang trọng nhất cùng với công trình tuyệt mỹ này trong lòng Sài Thành.