Công trình Rosita Garden và chính sách khuyến mại cho khách hàng mua đợt thứ nhất

Giống như nhiều công trình BDS khác, nhà đầu tư Khang Điền của Rosita Garden cũng cho ra chương trình đãi ngộ vô cùng hấp dẫn cho những quý khách hàng mua nhà trong đợt thứ nhất. Vì vậy, nếu bạn yêu thích hình thức nhà phố vườn xinh đẹp, có môi trường thoải mái, tiện nghi vượt bậc, an toàn bảo đảm hoàn toàn thì đừng nên bỏ qua cơ hội là những quý khách đầu tiên book mua những căn nhà phố xinh đẹp có vườn hoa hồng lãng mạn của dự án bất động sản Rosita Garden. Để nắm rõ hơn về chính sách đãi ngộ này, trước tiên chúng ta sẽ cùng khám phá qua giá bán của Rosita Garden.

du an rosita garden

Mức giá bán (đã gồm VAT):

– Nhà phố S 165m2 (5x17m): Chừng 3.2 Tỷ/căn

– Nhà phố diện tích 195m2 (5x19m): Từ 3.5 – 3.6 Tỷ/căn

– Nhà phố S 215m2 (5x23m): Từ 3.8 – 4 Tỷ/căn

– Shophouse 6x22m: Từ 4.5 – 4.6 Tỷ/căn

– Shophouse 8x22m: 5.5 Tỷ/ căn

Tính bình quân, mỗi mét vuông ở nhà phố Rosita Garden tương đương tầm 28 triệu/m2. Đây là mức giá cả cực tốt so với những công trình cùng nhà đầu tư Khang Điền, và so sánh với nhiều dự án khác. Bạn có thể tham khảo:

– Melosa Garden (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Valencia Anpha Holding (5x15m): 3.2 Tỷ/căn

– Park Riverside M.I.K (5x15m): 3.2 – 3.4 Tỷ/căn

– Giá thành đất nền nhỏ lẻ trong khu vực phường Phú Hữu: Từ 24 – 25 triệu/m2

Chính sách ưu đãi dành cho quý khách hàng mua đợt đầu tiên tại Rosita Garden Khang Điền

– Chiết khấu hấp dẫn đến 18% cho các khách hàng thanh toán vượt quy trình (theo chương trình thanh toán chuẩn).

– Khách hàng thân thiết (đã từng mua những dòng sản phẩm của Khang Điền) sẽ được chiết khấu thêm 1% (chưa VAT).

– Quý khách hàng mua sỉ 2-3 nhà chiết khấu 1%, 4-6 nhà chiết khấu 1.5%, Từ căn thứ bảy trở lên chiết khấu 2%.

– Vào ngày mở bán, những khách hàng mua sớm còn có thể được chiết khấu thêm từ 2-3%.

Chính sách thanh toán của dự án Rosita Garden được chia làm bảy đợt để tạo cơ hội tốt nhất cho tất cả quý khách muốn mua dự án này, bên cạnh đó khi quý khách đặt mua thành công nha pho vuon Khang Dien còn có những chính sách thanh toán đãi ngộ khác, căn cứ theo các gói bổ trợ tài chính từ ngân hàng (nhà đầu tư sẽ trợ giúp lãi suất theo mỗi trường hợp cụ thể, từ 24 – 45 tháng). Lúc này, bạn chỉ cần thanh toán từ 40% – 50%, còn lại chi trả góp 1%/ tháng.

Quá nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho 1 dự án nhà phố sang trọng như Rosita Garden ở Quận 9, nếu như còn chần chờ ngại ngần thì có thể bạn sẽ để lỡ mất cơ hội vàng này. Từ thiết kế, chất lượng thi công, tiện ích nội – ngoại khu, Rosita Garden đều đảm bảo sẽ đem đến cho bạn những ích lợi tối ưu nhất nhằm tạo dựng cuộc sống hoàn mỹ tại 1 thành phố đông cư dân này. Cả gia đình bạn sẽ có một mái ấm tràn ngập yêu thương, tiếng cười, sự bình lặng trong tinh thần ở 1 môi trường ngập tràn sắc thái tự nhiên và quang cảnh lãng mạn với cây xanh và hoa cỏ bao phủ khắp nơi trong khu vực dự án bất động sản Rosita Garden.