Condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu những nhân tố ao ước

– Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Condotel InterContinental Phú Quốc là dự án baitruongphuquoc.net khu căn hộ Condotel độc nhất tại Châu Á được quản lý và cho thuê bởi InterContinental : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html – tập đoàn hàng đầu thế giới. thành ra, các căn hộ tại đây đều được vun đắp và hoàn thiện đảm bảo theo như tiêu chuẩn đẳng cấp với những khách sạn InterContinental trên thế giới.

Phú Quốc thiên đường nghĩ dưỡng tuy vậy có nên đầu tư không : Có nên đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc không

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), sở hữu 115 căn, mỗi căn được bố trí từ một tới 3 phòng ngủ. Căn hộ trong Condotel InterContinental Phú Quốc được mẫu mã tận dụng ánh sáng bỗng nhiên và hướng gió, sở hữu ban công rộng, thoáng bởi vậy quý khách sở hữu thể tiện dụng nhìn ra hướng biển. Thêm vào chậm tiến độ, nội thất căn hộ được sắp xếp hợp lý, sang trọng kiên cố sẽ khiến ưng ý chủ sở hữu.

Park Riverside : http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ dự án nhà phố biệt thự ới quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.

 

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

– Biệt thự Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ có duy nhất 5 căn biệt thự ở Condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn sở hữu khoảng 3 tới 4 phòng ngủ thuộc nói chung Công trình Phú Quốc Marina. mang tầm nhìn hướng biển, ngoại hình sáng tạo – biết rõ xu thế cộng nội thất cao cấp, vi la sẽ đưa đến các giây phút nghỉ dưỡng đẳng cấp cho chủ nhân ngày mai của nó và vững chắc sẽ làm chấp nhận bất kỳ chủ nhân nào.

Những tiện ích ở Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu đa dạng nhà hàng mặt biển có phổ biến bề ngoài đặc sắc, gần gũi có đột nhiên sẽ đưa lại cho người ở và gia đình những trải nghiệm nghỉ dưỡng xuất sắc.

Đặc biệt, chủ sở hữu chủ có sẽ được thưởng thức ẩm thực được kết hợp tuyệt vời của những món ăn có thời trang Á – Âu tại nhà hàng mặt biển bởi những đầu bếp hàng đầu. kiên cố mang thực đơn rộng rãi của nhà hàng các thực khách, ngay cả các thực khách khó tính nhất cũng sẽ chấp thuận.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu tư ngoại hình ở tầng cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, do đó lúc tới đây, chủ sở hữu sẽ được sở hữu được tầm nhìn đẹp hướng biển và bắt trọn các chốc lát tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối linh hoạt với quầy Bar, gồm với bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, mang hướng nhìn ra biển.

– Khu Spa:

Khu spa được ngoại hình bởi đơn vị thiết kế tài ba Võ Trọng Nghĩa, gồm với 8 phòng riêng, salon trị liệu sở hữu các trang đồ vật đương đại.

– phòng tập thể thao và fitness:

Chủ sở hữu sở hữu thể tập dượt và tiêu khiển tại phòng tập này. Phòng tập được trang bị các vật dụng tiên tiến sang trọng quốc tế, nơi giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe lúc tới mang Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo ở Condotel InterContinental Phú được bố trí giỏi sở hữu những trang trang bị tân tiến nhất hiện nay. với phòng hội thảo có sức chứa to, vì vậy, với thể phụ vụ tiêu chuẩn của các cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Mang nhiều chức năng Condotel InterContinental Phú sở hữu đến cho chủ sở hữu, kiên cố đây sẽ là khu resort lôi kéo khách du hý cũng như giới đầu cơ.