Condotel Intercontinental Phú Quốc có quá trình thi công như thế nào?

Với điểm mạnh là dự án bất động sản nghỉ dưỡng năm sao, được đầu tư cao cấp ở Bãi Trường, Phú Quốc; Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ là thế hệ Condotel đầu tiên tại nước ta không những tạo sức hút cho khách du lịch khi tới với đảo Ngọc mà còn là điều kiện mang lại lợi tức không nhỏ cho các nhà đầu tư. 115 căn hộ được kết cấu tỉ mẩn, công phu và hoành tráng sẽ đưa cả thế giới cao cấp, sang trọng, tiêu chuẩn quốc tế tới cho kỳ nghỉ của bạn tại khu du lịch biển xinh đẹp bậc nhất Việt Nam và vùng Đông Nam Á này. Vậy quy trình xây dựng của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Có nên đầu tư vào Bãi Trường Phú Quốc không : http://bit.ly/2qNmsyd tham khảo những đánh giá của chuyên gia.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Thông tin dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Tổng S của bất động sản nghỉ dưỡng xem ngay thông tin Condotel Intercontinental Phú Quốc là 9,19 ha; mật độ triển khai xây dựng là 32%; có chiều cao 20 tầng cùng với đường bờ biển kéo dài tới 10km. Đây là địa điểm có môi trường nghỉ dưỡng cực kỳ tuyệt vời với bãi biển trong xanh, cát trắng mịn và gió biển lồng lộng cùng khung cảnh bình minh, hoàng hôn trữ tình, lãng mạn, đẹp ngây ngất. Với tiềm năng từ khu du lịch Phú Quốc cũng như vị trí Condotel Intercontinental Phú Quốc thì đây chính là điều kiện đầu tư đem lại ích lợi sinh lợi nhuận đặc biệt trong tương lai cho khách hàng.

Quy trình xây dựng của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể được khái quát như sau: Đơn vị xây dựng là Tổng thầu Hòa Bình áp dụng cách thức xây dựng Building Information Modeling. Dự án bắt đầu được triển khai xây dựng tháng 5 năm 2014, thuộc Siêu dự án Marina với những thương hiệu dẫn đầu thế giới. Hiện nay dự án đang đi vào hoàn thiện. Dự kiến tháng 10/2016 hoàn thiện nội thất, đến tháng 12/2016 hoàn thiện cảnh quan. Dự án được bàn giao quý IV năm 2016. Dự kiến được đưa vào khai thác quý I năm 2017. Với tiến trình thi công này thì trong thời gian tới kể từ lúc được đưa vào vận hành, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ là nơi đến thu hút hàng đầu của du khách khi tới với Phú Quốc.

Empire City sản phẩm duanempirecity.net là dự án mới nhất của chủ đầu tư liên doanh giữa hai tổ chức Trần Thái – Tiến Phước và doanh nghiệp Denver Power Ltd với tổng mức đầu tư lên tới 1,2 tỷ đô la. Dự án Empire City tọa lạc ngay lõi khu đô thị Thủ Thiêm quận 2 có tổng quy mô lên tới 14,56 hecta.

Chủ đầu tư sở hữu căn hộ hoàn toàn có khả năng tin tưởng vô kênh đầu tư này với kỳ vọng phát sinh lời khi số lượng khách du lịch nước ngoài chọn Phú Quốc là nơi nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng, trong khi chương trình lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước đang ưu ái cho hòn đảo ngọc này. Phục vụ yêu cầu tận hưởng nghỉ dưỡng sang trọng, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng của đa phần người dân không chỉ trong và ngoài nước.

Những tiện nghi nội khu 5 sao của dự án như hồ bơi nhà hàng; dịch vụ hội họp, café, bar; Spa/Massage phòng hội thảo, hội nghị bãi biển riêng biệt… sẽ được lưu ý chú trọng hoàn thiện để tạo ra không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo nhất cho du khách khi tới với nơi này. Tiềm năng của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới là đặc biệt lớn và chắc hẳn sẽ thúc đẩy du lịch Phú Quốc có thêm những bước chuyển biến lớn hơn để vươn xa rộng cạnh tranh với nhiều quốc gia trong vùng.