Condotel AB Central Square và một số điểm có khả năng bạn chưa nắm

Về du an AB Nha Trang, chắc chắn có khá nhiều nhân tố quý khách còn chưa nắm bởi vì đây là công trình căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với những yếu tố cực kỳ khác lạ và nổi trội nhất trên thị trường bất động sản hiện nay https://goo.gl/ArbzZU. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các thông tin hữu ích xung quanh những quyền lợi, lợi tức, vấn đề cần lưu ý khi đầu tư vào công trình AB Central Nha Trang.

Du an Jamila Khang Dien được chủ đầu tư các tiện ích như khu coffee shop, ghế thư giãn, các khu trò chuyện, café, BBQ, khu vui chơi trẻ em…để cho cư dân giải trí những ngày cuối tuần. Xem Ti đây để nắm bắt mọi thông tin về ban can ho Jamila mọi người có thể gặp gỡ bạn bè, nhâm nhi cà phê hay dành thời gian đọc sách trong không gian yên bình, xanh mát.

Du an Melosa của chủ đầu tư Khang Điền nằm tọa lạc ngay mặt tiền đường Vành Đai Trong quận 9, Melosa Garden còn tiếp giáp với 2 mặt sông khi Vào đây và nằm liền kề với các tiện ích ngoại khu cao cấp như bệnh viện, siêu thị, trường học, chợ…

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Khách hàng của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel khách hàng phải chuyển giao lại Unit Hotel cho chủ đầu tư để hoạt động và khai thác theo chương trình dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia sẻ lợi tức được tính toán trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được đổi thành tỷ lệ % tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi tức 80% cho quý khách hàng được tính toán theo tỷ lệ phần trăm đầu tư của toàn bộ khối Unit Hotel. Quyền lợi của các bạn lúc tham gia hợp tác vận hành dự án bất động sản Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia sẻ lợi tức 10% trên 1 năm (khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện tại), thời hạn cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi tức 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Các bạn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở dự án Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác đầu tư. Các bạn đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng tiến độ góp vốn. Sau khi khai thác hoạt động, quỹ bảo trì được trích lập từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc các bạn đặt phòng nhưng không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách hàng đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy vậy không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó tối thiểu 7 ngày trước ngày dự định sử dụng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vô thời hạn ưu đãi. Trong tình huống các bạn đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy nhiên không dùng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vô thời gian ưu đãi.

Nhà đầu tư sẽ chi trả doanh thu cho quý khách thường niên 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác nhận thu nhập và chi phí phát sinh từ chương trình. Quý khách có quyền tự mình hoặc sắp xếp cho 1 bên thứ 3 kiểm tra báo cáo tài chánh hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là những lưu tâm đối với các bạn trong vấn đề đầu tư vô Condotel AB Central Square, những cam kết này sẽ được thỏa thuận nhằm đảm bảo tối ưu nhất quyền lợi của cả hai bên, phòng tránh nảy sinh mâu thuẫn cũng như đảm bảo về những lợi nhuận cao mà các bạn sẽ nhận được khi sở hữu Unit Hotel tại Condotel AB Central Square.