Condotel AB Central Square là chỗ đầu tư cuốn hút – vì sao?

Có nhiều nguyên do khiến Dự án AB Central Square trở thành mạng lưới đầu tư thu hút hấp dẫn nhất nhì sàn bất động sản Nha Trang trong giai đoạn này. Dự án Condotel AB Central Square được nhận định sẽ mang tới lợi tức cao cho những nhà đầu tư với chương trình cho mướn hấp dẫn, cuốn hút nhiều du khách tới nghỉ dưỡng ở chỗ này. Cùng với đó là các tiện nghi kèm theo thuộc hàng sang trọng, vượt trội, cuốn hút mọi ánh nhìn từ cấu trúc, dịch vụ đến phong cách phục vụ tại Condotel AB Central Square Nha Trang

Hiện nay, Thủ Thiêm sắp có thêm khu đô thị cao cấp Empire City. Một dự án lớn được quy hoạch thành khu phức hợp cao cấp hàng đầu trong khu đô thị Thủ Thiêm trong tương lai. Vào đây để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Empire City

Sunwah Pearl hiện tại là dự án duy nhất còn lại ở Hồ Chí Minh có mặt tiền sông Sài Gòn và có thể đi bộ qua Quận 1 – Quận 2, Quận 3 hay Quận 4 được. Chúng tôi khẳng định không còn một dự án bất động sản nào nằm ở ven sông Sài Gòn mà lại gần trung tâm thành phố nữa. Xem thêm để biết thêm về dự án Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Phần lớn các quý khách hàng có số tiền nhàn rỗi khoảng hai tỷ đồng đều biết tới những kênh đầu tư đang có tại Việt Nam. Tuy thế để biết rõ được các ưu thế và rủi ro của từng nơi đầu tư này thì không phải ai cũng nắm được. Theo các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực đầu tư, họ đã khảo sát tất cả những nơi, trong đó có cả nơi đầu tư hấp dẫn đầu tư BĐS (dự án bất động sản Condotel AB Central Square Nha Trang là ví dụ tiêu biểu) và đã rút ra kết quả như sau:

 

Nếu quý khách lựa chọn gửi tiết kiệm ngân hàng: Đây chính là một phương án an toàn nhưng quá chắc chắn, lợi nhuận có thể tăng lên tuy thế mất thời gian khá nhiều.

Nếu khách hàng chơi chứng khoán: Các bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều công sức, để bám riết thị trường. Có thể nhà đầu tư sẽ có 1 khoản lợi nhuận cao nhưng đổi lại tỷ lệ rủi ro cũng khá lớn.

 

Còn nếu chọn đầu tư vàng: Giá vàng trong nước luôn trồi sụt bất thường, có những khi đi lệch với toàn bộ những dự đoán. Như thế việc đầu tư vàng cũng không quá thu hút như nhiều người vẫn tưởng.

 

Và cuối cùng, trường hợp quý khách hàng chọn lựa đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, điển hình là dự án bất động sản Condotel AB Central Square – Siêu phẩm nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp thế giới ở Nha Trang thì đây chính là một sự chọn lựa vô cùng sáng suốt. Công trình Condotel AB Central Square Nha Trang sẽ mang tới cho chủ sở hữu dòng tiền ổn định, tăng thêm trị giá qua nhiều thế hệ bởi:

 

Vịnh Nha Trang là 1 trong các điểm du lịch nổi danh hàng đầu nước ta, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt du khách với tỷ lệ lấp phòng luôn luôn đạt mức cao nhất nhì trên thị trường BĐS.

Lợi nhuận lớn từ chính sách phối hợp cho thuê, với đảm bảo lợi tức 10% trong 10 năm; từ năm thứ 11 trở đi tỷ lệ phân chia sẽ là 80:20 (Khách hàng: Nhà đầu tư Condotel AB Central Square Nha Trang)

Cơ hội sở hữu 15 đêm nghỉ free kể từ khi thanh toán đủ 100% giá trị thuần hợp đồng của toàn bộ những đợt thanh toán theo quy trình quy định trong HĐHTKD.

Số lượng có giới hạn – chỉ 308 căn Unit Hotel AB Nha Trang được đưa ra thị trường. Vì thế các quý khách may mắn được sở hữu căn hộ ở đây sẽ trở thành những chủ đầu tư đẳng cấp sở hữu trọn vẹn căn hotel 5 sao và hưởng thụ các kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng người thân, bè bạn.

 

Trên đây là các phân tích cụ thể nhất có thể chứng minh cực kỳ thuyết phục cho bạn thấy được Condotel AB Central Square là một nơi đầu tư tiềm năng mà bạn đừng nên bỏ lỡ trong thời điểm này!