Có rủi ro không khi đầu tư Condotel 89 Trần Phú

Trong thời buổi hiện nay, hầu hết các kênh đầu tư tài chính như: vàng, chứng khoán, ngoại tệ… đều tiềm ẩn rủi ro vô cùng lớn nên BĐS nghỉ dưỡng được xem như “nơi trú ẩn” an toàn cho nhiều nhà đầu tư. Tuy vậy, với một dự án mới như Condotel 89 Trần Phú, khá nhiều khách hàng vẫn đắn đo không biết liệu có tiềm ẩn rủi ro nào khi bỏ vốn vào dự án này?

Condotel 89 Trần Phú: Pháp lý rõ ràng

Với Condotel 89 Trần Phú, khách hàng hoàn toàn không cần phải lo lắng về vấn đề tranh chấp pháp lý có thể xảy ra trong tương lai. Nguyên nhân đầu tiên là bởi lô đất sử dụng để xây dựng cao ốc 89 là một khu tập thể cũ được xây dựng từ năm 1975, nay đã xuống cấp nghiêm trọng và cư dân không thể tiếp tục sinh sống. Được sự cho phép của UBND tỉnh Khánh Hòa, công ty Cao ốc 89 được toàn quyền quy hoạch và xây dựng đất trở thành công trình hỗn hợp: Thương mại – dịch vụ – căn hộ theo như giấy phép đã trình.

condotel-89-tran-phu-h12

Phối cảnh Condotel 89 Trần Phú

Với cơ sở này, dự án 89 Trần Phú còn có một ưu thế hơn so với các Condotel khác cùng khu vực. Đó là khách hàng được phép sở hữu BĐS với hình thức Sổ đỏ lâu dài và có thể đăng ký hộ khẩu trong khu vực.

Chủ đầu tư Condotel Dragon Fairy có tiềm lực kinh tế tốt

Thoạt nhìn, nhiều khách hàng tương đối lo lắng bởi chủ đầu tư của căn hộ Dragon Fairy là một cái tên tương đối xa lạ: Công ty TNHH Cao ốc 89. Trên thực tế, đây là 1 trong 30 thành viên thuộc tập đoàn Hoàn Cầu. Đây là một tập đoàn lớn, nhiều năm phát triển trong lĩnh vực thương mại, giải trí, Công nghiệp và BĐS nghỉ dưỡng.

Tập đoàn có đóng góp không hề nhỏ cho nền kinh tế trong nước nói chung và BĐS nghỉ dưỡng du lịch nói riêng bằng hàng loạt các dự án chất lượng như: Diamond Bay Nha Trang, Diamond Bay Resort& spa, Diamond Bay golf&villas… Và tổ chức thành công các sự kiện thi hoa hậu hoàn vũ thế giới tại Việt Nam.

Có thể thấy rằng, với hai yếu tố quan trọng là pháp lý và tiềm năng tài chính của chủ đầu tư, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi “đổ vốn” vào Condotel 89 Trần Phú. Dự án chắc chắn sẽ mang về cho khách hàng những khoản lợi nhuận lớn khi đưa vào khai thác trong tương lai.

Xem thêmTiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa sẽ được cập nhật nhanh nhất khi chủ đầu tư công bố chính thức.