Có nên mua căn hộ Palm Garden

Có nên mua căn hộ Palm Garden Keppel Land một chủ đầu tư đến từ Singapore với vô số dự án đã vô cùng thành công trên phương diện giá cả và độ hot thu hút khách hàng. Hiện vừa qua đã chính thức ra mắt dự án Palm Garden một siêu sản phẩm tiếp nối cho giai đoạn một của dự án Palm City, hứa hẹn đem lại nhiều điều bất ngờ không thể ngờ tới đến cho khách hàng.

Tổng hợp và phân tích những điểm nổi bật của dự án Palm Garden chi tiết tại đây : du an Palm Keppel Land

phoi canh palm garden

Có nên mưa dự án Palm Garden Keppel Land

– Theo những gì có thể thấy được rằng, để có thể khách hàng đưa ra một quyết định mua một dự án không phải dễ, chính vì thế chúng tôi sẽ phân tích thêm cụ thể về vấn đề mặt dự án có được những điều gì có thể khiến cho khách hàng có thể mua mà không cần suy nghĩ, lo lắng gì nhiều.

Bên cạnh căn hộ Palm Garden, những khách hàng thích căn hộ view sông thì hiện nay có thể tham khảo thêm dự án mới của tập đoàn Sunshine Group tại Quận 7 mang tên Sunshine Diamond River.

Vị trí dự án Sunshine Quận 7 tại đường Đào Trí, phường Phú Thuận Quận 7 kế bên khu đô thị 6 sao Saigon Pensuila.

Thông tin chi tiết về dự án Sunshine Diamond River khách hàng có thể tham khảo: căn hộ Sunshine Diamond River.

Quy mô 8 block, 4000 căn với định hướng phát triển theo concept resort compound 5 sao thì Sunshine Đào Trí hứa hẹn sẽ kiến tạo nên kiệt tác tại khu Nam.

– Đầu tiên dự án Palm Garden có được một sự lợi thế lớn đó chính là được phát triển và bảo hộ bởi chủ đầu tư Keppel Land. Đối với hiện nay hầu hết mọi dự án của chủ đầu tư này luôn được khách hàng ủng hộ một cách nhiệt tình, không những thế, những sản phẩm mà do chủ đầu tư Keppel Land đưa ra thị trường đều nhanh chóng bán được một cách nhanh chóng, cho thấy được sự uy tín hay chất lượng sản phẩm mà dự án mang lại từ dự án là điều ghê gớm.

– Thứ hai, sản phẩm có được một vị trí đắc địa khi mà dự án tọa lạc chính bên trong khu đô thị Palm City, sỡ hữu được một mãnh đất tuyệt vời, hài hòa giữa thiết kế có chủ đích, đến cùng với dòng sông đánh trực diện không khí mát lành đến toàn khu, tạo ra một sức sống mãnh liệt tuyệt vời nhất có thể cho khách hàng sinh sống tại Palm Garden.

– Thứ ba, đối với một khu đô thị Nam Rạch Chiếc mà dự án Palm Garden tọa lạc thì dự án được hưởng rất nhiều lợi thế, vì khu đô thị Nam Rạch Chiếc hiện giờ đang có một tốc độ phát triển chóng mặt, giống như một quy luật đang được thay đổi vậy. Khả năng mang lại từ hạ tầng giao thông nơi này rất đáng nể, tạo ra một sự thuận lợi cho khách hàng tuyệt đối nhất.

toan khu nam rach chiec

– Dự án Palm Garden được chủ đầu tư Keppel Land tối ưu hóa một cách hoàn mĩ, chuỗi tiện ích vô cùng độc đáo, từ lớn đến nhỏ, mọi độ tuổi đều có được một tiện ích phù hợp riêng cho từng khách hàng mà tất cả các tiện ích được phân bố nằm theo phân khúc chất lượng, cao cấp đảm bảo mang đến sự thoải mái nhất đến cho khách hàng. Chưa kể cả đến những tiện ích hưởng ” ké ” từ trong khuông viên nội khu dự án Palm City như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế Mỹ ( TAS ), trung tâm thương mại, dịch vụ, siêu thị,… nhiều mặt tiện ích khác nhau nhắm đến nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Tìm hiểu quy mô chi tiết của dự án Palm Garden tham khảo ngay : Quy mô dự án Palm Garden

– Tiện ích bên ngoại khu dự án được trau chuốt cẩn thận, hạ tầng đang dần hình thành một cách nhanh chóng, từ các tiện ích nhu phẩm đến tiện ích giao thông củng được làm rõ một cách thoải mái nhất. Thuận lợi đến việc lưu thông cho khách hàng khi đi làm, đi học, đi chơi, đến khu vực khác một cách thuận lợi và nhanh chóng, không lo tình trạng bị ùn tắc giao thông.

Tham khảo ngay : Điểm hấp dẫn khách hàng của dự án Palm Garden

– Theo thông tin được biết, chính sách giá bán của chủ đầu tư đề ra cho dự án rất là hấp dẫn khách hàng và còn được cho là một cái giá tốt nhất ở khu vực đô Thị Nam Rạch Chiếc. Giá bán của dự án căn hộ Palm Garden bàn giao với phân khúc cao cấp, hạng sang tuy nhiên giá bán chỉ rơi vào khoảng từ 38 triệu đến 42 triệu/m2, với một dự án hội tụ đầy đủ yếu tố lợi thế, việc mua và an cư tại căn hộ Palm Garden là một điều nên làm.

Qua bài viết trên chúng tôi đã phân tích rõ những mặt lợi thế mà dự án có thể đem lại và từ đó có thể đưa ra quyết định có nên mua căn hộ Palm Garden, củng như cuộc sống tại đây như thế nào, mong khách hàng có thể nhanh chóng quyết định được sự lựa chọn cho bản thân.