Chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia bao nhiêu % doanh thu?

Những thông tin về mọi giá trị mà nhà đầu tư của Intercontinental Phú Quốc sẽ nhận được đã được ban bố rất cuốn hút. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được cam kết về mức lợi nhuận cực tốt, được trải nghiệm nhiều ưu đãi kèm theo cuốn hút và đặc biệt là mức doanh thu từ việc cho mướn Condotel được chia sẻ hàng năm. Nhìn toàn diện thì vấn đề chia sẻ doanh thu như thế này sẽ khiến chủ sở hữu yên tâm hưởng thụ lợi dài lâu và vững bền lúc mà Intercontinental Phu Quoc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ bao nhiêu % doanh thu?

Dự án Jamila Khang Điền là nơi kết nối nhanh nhất đến các dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Dự án Condotel Phú Quốc sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Du an Condotel Phu Quoc đem lại.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Khi đầu tư vào bất kỳ 1 sản phẩm nào, thì nhân tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ quy trình đầu tư. Với mô hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, các con số chia sẻ ở thời điểm hiện thời, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia sẻ quý khách hàng nhận = Hệ số chia của dự án x Doanh thu cho mướn phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thắng lợi không, phần lớn là phụ thuộc vô đơn vị quản lý hoạt động. Chính bởi thế, nhà đầu tư Bim Group đã chọn IHG – thương hiệu hàng đầu về quản lý khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng lớn (trên 70%); giá cả mướn phòng tương xứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá thành bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng trông chờ. Ngoài ra, đơn vị InterContinental đảm bảo cho lợi nhuận khai thác phòng kéo dài và xuyên suốt, đem đến dòng tiền cao và ổn định cho chủ sở hữu.

Cùng với việc chia 40% lợi nhuận từ doanh thu phòng, những chủ sở hữu không phải lo lắng về phí vận hành khách sạn, vốn dĩ gồm rất nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả phát sinh lợi nhuận của căn hộ khách sạn. Đây là mức bảo đảm chia % doanh thu rất cao mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đưa ra cho các khách hàng của mình. Chính vì vậy mà việc này đã tạo thêm một điểm cộng lớn nữa cho Condotel Intercontinental Phú Quốc. Khách hàng sẽ bị hấp dẫn trước tiên là bởi những ưu thế về địa điểm, kết cấu, quy mô của công trình và sau đấy là mức lợi tức nhận được rất lớn hằng năm, cơ hội hiếm có như thế thì các nhà đầu tư thông minh không nên bỏ qua.

Hãy chọn lựa cơ hội đầu tư có 1 không 2 này để đảm bảo cho tương lai ổn định và vững chắc hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng phong phú nhân tố đặc sắc, đặc trưng, mới mẻ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có điều kiện đầu tư sinh lợi nhuận cao và an nhàn như vậy, do đấy, đừng chờ đợi mà bỏ lỡ mất thời điểm quý giá để đầu tư tốt hơn cho sau này nhé!