Chủ đầu tư của công trình Empire City uy tín thế nào?

Khi nói tới dự án bất động sản can ho Empire City thì chúng ta không thể nào bỏ qua chủ đầu tư nổi tiếng – 1 tố chất bảo đảm rất lớn cho sự thắng lợi của công trình này trong thời gian tới. Xem thêm thông tin cần thiết về Dự án Empire City hứa hẹn đem lại một không gian sống hoàn hảo http://bit.ly/2rvfSjN, khó có thể kiếm được tại một chỗ nào khác tại Tp.HCM này. Vậy chủ đầu tư của dự án hoành tráng bậc nhất Khu dân cư Thủ Thiêm nói riêng và Tp.HCM nói chung này là ai?

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế duannhamik.com, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Read more về thông tin dự án Jamila Khang Đin  được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

Thu Thiem Empire City

Từ Empire City, cư dân có thể thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố trong vòng chừng 5 phút và còn có khả năng ngắm nhìn được nét đẹp của sông Sài Gòn và dễ kết nối với những dự án tầm cỡ khác trong khu vực. Với tổng diện tích đất 145.000 m2, dự án bất động sản Empire City được xây dựng gồm các hạng mục hotel 5 sao, khu thương mại, khu văn phòng, căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Trong đó tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất khu đô thị.

Đặc biệt phải kể tới công trình này có những tiện nghi đa dạng như: bể bơi và ghế ngồi thư giãn, sân vườn, khu vực vui chơi trẻ nhỏ phía trong và ngoài trời, khu nướng BBQ, khu tập luyện thể thao ngoài trời, sân tennis, chỗ chạy bộ, quảng trường trung tâm, phòng nhiều chức năng, phòng tập Gym, phòng giải trí riêng biệt, khu ẩm thực phong phú, khu vực bán lẻ phía trong và dọc theo Quảng trường Trung tâm.

Chủ đầu tư của công trình Empire City đấy chính là Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương (Empire City LLC) được hình thành bởi bốn doanh nghiệp lớn bao gồm: Công ty Cổ phần BDS Tiến Phước, Công ty TNHH Keppel Land, Gaw Capital Partners và Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái. Trong đó, Gaw Capital Partners 1 đơn vị quản lý quỹ tư nhân tập trung vô thị trường bất động sản đang có nguồn vốn chủ sở hữu lên tới 6,91 tỷ USD và đang điều hành khối tài sản trị giá 12,3 tỷ USD tính tới cuối Quý 1 năm 2016. Keppel Land thuộc Tập đoàn Keppel, 1 trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Singapore. Keppel Land được xác nhận là 1 trong các công ty bất động sản dẫn đầu Châu Á với danh mục đầu tư phát triển những dự án căn hộ cao cấp và bất động sản thương mại.

Bên cạnh Empire City của Liên doanh Tiến Phước – Keppel Land – Gaw Capital Partners – Trần Thái, khu dân cư Thủ Thiêm còn có sự tham gia của nhiều chủ đầu tư nổi danh khác gồm: Liên doanh Lotte Group – Mitsubishi Corporation – Toshiba Corporation đầu tư khu phức hợp Eco Smart City (Khu chức năng số 2A); Tập đoàn Vingroup đầu tư khu tổng hợp thể thao (Khu chức năng 2C); Công ty Quốc Lộc Phát đầu tư khu tổng hợp Sóng Việt (Khu chức năng số một)…

Empire City rõ ràng nằm trong khu vực hứa hẹn sẽ phát triển vượt trội ở Tp.HCM trong giai đoạn tới, nhất là đối với chủ đầu tư có tiếng, chất lượng và sự thắng lợi của Empire City được bảo đảm tại mức tối ưu nhất sẽ hấp dẫn nhiều cư dân lựa chọn khu vực này an cư, cùng đóng góp cho sự lớn mạnh hơn nữa của Khu dân cư Thủ Thiêm.